Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách giúp sao Việt lột xác ngoạn mục nhất là tin tưởng nhầm make-up. Thùy Chi là trường hợp điển hình

Bị make-up dìm hàng một cách quá đáng, đến fan còn không nhận ra khuôn mặt quen thuộc của giọng ca 'Mưa'.

Trong lịch sử, Đông Nhi, Nhã Phương, Bảo Anh, Bảo Thy, Hồ Ngọc Hà, Jun Vũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh... cùng vô vàn những mỹ nhân khác đã từng ít nhất một lần trở thành nạn nhân của make-up đậm, đặc biệt là Đông Nhi còn thường xuyên phải xuất hiện với diện mạo, trang phục như có thù với stylist. Và rồi đến khi Thùy Chi cũng gia nhập hội "make-up đậm nợ các sao nữ một lời xin lỗi", netizen mới càng thấm thía hơn sức mạnh "hủy diệt" của công nghệ trang điểm. 

Sở hữu gương mặt thanh tú, ngọt ngào, Thùy Chi hợp nhất là khi make-up nhẹ nhàng, thanh lịch. Đến khi đổi sang lối trang điểm đậm, nhấn vào phần mày và mắt, ngay lập tức cô bị người hâm mộ la ó. "Hận make-up cho bả, trông chán đời thực sự", "Mấy ông bà khen là đang dối lòng đó chị. Thực ra là make-up hơi lố"...

Thùy Chi bị dìm hàng vì make-up đậm

Bị dìm hàng triệt để bởi lối make-up đậm, netizen đồng loạt kêu gào tìm danh tính stylist của Thùy Chi

Ngắm kĩ, ở diện mạo mới với mày đậm, mắt to, sống mũi cao thế này, Thùy Chi vừa có nét giống Bảo Thy lại na ná Orange. Tuy nhiên, đa phần khán giả của giọng ca "Mưa" lại có phần yêu thích vẻ chân chất, mộc mạc ngày thường của cô hơn cả.

Thùy Chi bị dìm hàng vì make-up đậm 1

Thùy Chi bị dìm hàng vì make-up đậm 2

Mới thay đổi phong cách mà Thùy Chi đã bị nhận xét là na ná cả Bảo Thy lẫn Orange

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ nghi ngờ Thùy Chi chuẩn bị comeback bởi hình ảnh khác lạ trên đã được cô thay đổi làm ảnh đại diện trên fanpage chính. Nếu quả thực dự đoán của netizen là đúng, Vpop tháng 5 sẽ không khác gì chảo lửa bởi trước đó Bích Phương, Chi Pu, Hiền Hồ, Hương Tràm đều đã xác nhận comeback