Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách đây hơn 1 năm, Swing Entertainment từng đăng tải một bức ảnh dự báo chính xác kết cục giữa Kang Daniel và Wanna One

Bức ảnh tưởng như chẳng có gì đặc biệt ngày ấy giờ đây đã trở thành 'tuyên ngôn sống' của rất nhiều Wannable sau sự kiện 7/8/2019.

Vào tối 7 tháng 8 vừa qua, 9/11 thành viên Wanna One đã hội ngộ trong một bữa tối đặc biệt để cùng nhau kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt. Trưởng nhóm Yoon Ji Sung không thể tham dự vì đang nhập ngũ, nhưng anh đã trả tiền cho bữa ăn hôm đó thông qua người quản lý của mình. Trong tình huống đó, mọi sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng đều đổ dồn vào sự vắng mặt của Kang Daniel, người đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn sau khi xác nhận chuyện hẹn hò với Jihyo (TWICE).

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

Khi những thông tin đầu tiên về bữa tiệc kỷ niệm của Wanna One được người hâm mộ truyền tai nhau, đã có rất nhiều tranh cãi liên quan đến việc Kang Daniel có xuất hiện hay không. Hầu hết các fan có mặt tại đó đều khẳng định "center quốc dân" không đến, nhưng một bộ phận fan Kang Daniel vẫn quả quyết rằng anh đã đến nhưng lại đi cửa khác. Đến sáng 8 tháng 8, KONNECT Entertainment lên tiếng xác nhận rằng Kang Daniel không đến tham dự vì bận chuẩn bị cho hoạt động fanmeeting ở nước ngoài.

Lời tuyên bố của KONNECT chẳng khác nào một giọt nước tràn ly, một đòn giáng đau vào niềm tin của các Wannable vốn đã chẳng còn nguyên vẹn sau khi có thông tin Kang Daniel đã cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One nhưng vẫn đều đặn liên lạc với bạn gái. Ngay cả những người từng bảo vệ Kang Daniel khi scandal hẹn hò bùng nổ giờ đây cũng không thể giấu được nỗi thất vọng và tức giận trước sự thay đổi của một người vốn đã từng xem Wanna One là gia đình thực sự của mình.

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

Sau "cú vả" của Kang Daniel, nhiều Wannable tuyên bố họ sẽ chuyển sang OT10. Cũng từ đây, người hâm mộ bắt đầu tìm lại được một bức ảnh dự báo chính xác kết cục đau lòng ngày hôm nay giữa Kang Daniel, Wanna One và Wannable. Bức ảnh này được chính Swing Entertainment - công ty quản lý của Wanna One khi đó, đăng tải trong khoảng thời gian ra mắt album "1-1=0 (Nothing Without You)" vào cuối năm 2017.

Đây là bức ảnh hậu trường được chụp trong quá trình quay MV "Beautiful" (Performance Ver.). Và nếu tinh ý quan sát, nhiều người sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chỉ có 10 thành viên xuất hiện trong ảnh, ngoại trừ Kang Daniel. Có thể khi nhóm chụp bức ảnh này, "center quốc dân" đang phải ghi hình cảnh quay riêng hoặc bận tham gia lịch trình cá nhân.

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

Tất nhiên, khi hình ảnh này mới được đăng tải, không nhiều người để tâm đặt câu hỏi vì sao chỉ có 10 thành viên xuất hiện. Thế nhưng sau những vụ việc xảy ra trong vài ngày gần đây, cộng đồng Wannable, hay nói chính xác hơn là những Wannable đã quyết định chuyển sang OT10, lại thầm... cảm ơn Swing Entertainment vì đã giúp họ có một bức ảnh "để đời" với một đội hình "vừa mắt" mà không cần phải dùng đến photoshop.

Như thể chưa hài lòng với bức ảnh "hàng thật việc thật" này, nhiều Wannable cũng đã bắt đầu ra tay edit ảnh, cắt bỏ hoặc xóa hẳn Kang Daniel ra khỏi những bức ảnh chung của nhóm, khiến Wanna One như thể là một nhóm nhạc 10 thành viên. Các fan Hàn còn đặt tên cho nhóm nhạc 10 thành viên này là Wanna Run, và cộng đồng OT10 được gọi là Runnable.

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

bức ảnh 10 thành viên Wanna One mà Swing đăng tải

Việc edit ảnh này chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối của nhiều người khác, đặc biệt là các fan của Kang Daniel hay những Wannable vẫn giữ tư tưởng OT11. Đối với một số người, việc cắt bỏ Kang Daniel ra khỏi những bức ảnh chung có thể là một việc rất hài hước. Nhưng với một số người khác, nó lại là một hành động thô lỗ và xúc phạm đến một mẩu chính thức của Wanna One, người đã góp phần không nhỏ làm nên thành công cho nhóm trong suốt 18 tháng hoạt động. Dù vậy, những bức ảnh 10 thành viên đang được chia sẻ tràn lan trên các trang mạng xã hội chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự thất vọng của rất nhiều người hâm mộ sau những ngày sóng gió vừa qua.

Trong khi đó, bất chấp những khó khăn hiện tại, Kang Daniel vẫn giành được chiến thắng đầu tiên (trên "Music Bank") trong lần debut solo với ca khúc "What Are You Up To?". Công ty quản lý và đại diện pháp lý của nam thần tượng mới đây cũng vừa tuyên bố khởi kiện những bình luận phỉ báng và tin đồn sai lệch liên quan đến "center quốc dân".