Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách đây 2 năm, một lời tiên tri về số mệnh đau đớn của Sulli đã xuất hiện...

'Nhà tiên tri ánh trăng' đã đoán trước được gần như toàn bộ năm 2019 của Sulli với những lời lẽ chính xác đến khó tin.

Tang lễ của nữ thần tượng Sulli đang là tâm điểm của truyền thông Hàn trong những ngày gần đây. Sau Jonghyun, cô là nghệ sĩ thứ 2 của SM Entertainment chọn lựa cái chết để chấm dứt chuỗi ngày đau khổ vì căn bệnh trầm cảm.

Lý do dẫn đến kết cục đau lòng của cựu thành viên f(x) là cô đã phải chịu những bình luận ác ý từ cư dân mạng trong suốt 1 thời gian dài về nhiều vấn đề khác nhau. Được biết, Sulli không chuẩn bị thư tuyệt mệnh hay di chúc. Phía cảnh sát chỉ tìm được một cuốn ghi chú thường ngày của nạn nhân, nơi cô để lại 3 chữ "Đau khổ quá" trước khi quyết định tự sát. 

Mới đây, netizen Hàn sửng sốt trước một bài đăng cũ được blog "Nhà tiên tri ánh trăng" đăng tải cách đây 2 năm. Có thông tin cho biết chủ blog đang giảng dạy về tâm linh tại Gangnam, Seoul. Ngày 24/2/2017, người này đã có một tiên đoán khá đen tối về tương lai của Sulli khi đọc lá số tứ trụ:

"Vào năm 2018 (Mậu Tuất), cái chết xuất hiện ngày càng mạnh mẽ và cô ấy có thể cảm thấy vô cùng đau khổ. Năm sau, 2019 (Kỷ Hợi) là một năm dễ gặp "bản án" cay đắng nhất trong cuộc đời. Đặc biệt trong năm Kỷ Hợi này, sự xung đột của Thiên can trong lá số tứ trụ của Sulli sẽ rút cạn may mắn, khiến cô ấy phải gánh chịu một nỗi đau tới mức chẳng thể cử động và thở được.

Trong năm nay, cô ấy có thể bị cám dỗ bởi những quyết định tiêu cực hoặc ngộ độc thuốc. Vô vàn tai họa sẽ ập đến. Tốt nhất là cô ấy phải đặc biệt cẩn thận trước những hành vi bốc đồng và kiểm soát tốt tình trạng tâm lý. 

Ngoài ra, thời điểm cuối năm là lúc những năng lượng xấu trong lá số tứ trụ của Sulli bùng nổ, rất khó để cô ấy có thể vượt qua". 

Vào thời điểm lời tiên tri xuất hiện, nữ thần tượng vẫn đang rất vui vẻ và nổi tiếng. Nhiều netizen đã ném đã chủ blog vì "trù ẻo" Sulli. Tuy nhiên, hiện giờ bên dưới bài đăng đã xuất hiện nhiều bình luận mới: "Tôi nổi hết da gà lên rồi", "Xin gửi lời chúc tốt đẹp tới người quá cố, lời tiên tri đã thành sự thật rồi","Ôi trời ơi, chính xác tuyệt đối luôn",v.v.