Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách cư xử của một leader trước thái độ thô lỗ của fan khiến ai nấy đều cảm phục

Chorong của A Pink hiện đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì hành động ngọt ngào của mình trước hành xử thô lỗ của một người hâm mộ.

Trong buổi một buổi concert gần đây của A Pink mang tên "Pink Party", trưởng nhóm Chorong đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi hành động của cô trước cư xử thô lỗ của một fan có mặt tại đó.

Chorong A Pink
Gần cuối chương trình, các thành viên trong nhóm đang có một khoảng thời gian vui vẻ bên người hâm mộ bằng cách gửi đến fan những món quà nhỏ như sôcôla và khăn. Những cô nàng A Pink đã đi vòng quanh và nhẹ nhàng ném những món quà này đến các fan đang háo hức chờ đợi ở khắp sân vận động. Ngoài những món quà nho nhỏ đã được chuẩn bị đặc biệt cho phân đoạn này, leader Chorong cũng quyết định mượn điện thoại của một vài fan và chụp ảnh selfie.

Chorong A Pink
Thế nhưng, khi cô đang trao lại điện thoại cho một fan, một người khác lại quyết định ném điện thoại của mình về phía Chorong, với hy vọng rằng trưởng nhóm A Pink sẽ bắt lấy nó. Nhưng vì khi ấy cô chỉ mới vừa hoàn thành xong việc chụp ảnh với chiếc điện thoại trước, nên Chorong đã không hề nhận ra việc một "vật thể lạ" bay về phía mình và bỏ qua nó hoàn toàn.

Dù lực ném khá mạnh, nhưng may mắn thay khi ấy Chorong đã bước lùi lại, nên chiếc điện thoại chỉ chạm vào chân cô và rơi xuống đất, tạo nên một âm thanh va đập khá lớn. Điều đáng nói hơn là, trong tình huống suýt chút nữa đã có thể bị thương, Chorong vẫn bình tĩnh nhặt chiếc điện thoại này lên và chụp ảnh tự sướng trước khi nhẹ nhàng trao lại điện thoại cho fan với một nụ cười không thể ngọt ngào hơn.

Rất nhiều fan A Pink sau đó đồng loạt lên tiếng chỉ trích thái độ thô lỗ của người hâm mộ đã ném điện thoại về phía Chorong. Bên cạnh đó, họ cũng không quên hết lời khen ngợi Chorong vì sự chuyên nghiệp và cách cô hiện tình yêu dành cho các fan thông qua những hành động ngọt ngào trên sân khấu. Cùng xem qua video ghi lại đầy đủ những diễn biến về tình huống này ngay dưới đây:

Sau khi video này được lan truyền, cư dân mạng cũng để lại những bình luận bày tỏ sự tức giận trước cách hành xử của người hâm mộ này!

- "Thần tượng thực sự là một công việc rất khó khăn, bạn không thể tức giận dù cho fan có thô lỗ đến mức nào và cũng chẳng thể bày tỏ sự khó chịu của mình..."

- "Dù cho muốn có một bức ảnh selca của Chorong đến cỡ nào thì tại sao lại có thể ném điện thoại của mình như thế chứ... Ngay cả khi điện thoại chỉ rơi trúng chân thôi thì vẫn đau khủng khiếp luôn đó ;;"

- "Tôi cũng có mặt tại buổi biểu diễn này và mọi người thực sự có thể nghe thấy tiếng va đập rất lớn khi điện thoại rơi. Chorong đúng là thánh mà, em yêu chị lắm Chorong ơi"
 
Munnie lược dịch