Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách 'cà khịa' đầy thâm thúy của nghệ sĩ có thực lực: Chi Pu đặt ‘chung mâm’ với Bích Phương và được xếp vào nhóm ‘Nghệ sĩ giải trí’

Nhận định này của Uyên Linh đang nhận về nhiều luồng ý kiến.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Uyên Linh bất ngờ khiến khán giả quan tâm khi có nhận xét khá khắt khe. Cụ thể, khi nghe câu hỏi: "Theo Uyên Linh, Chi Pu và Bích Phương có thể gọi là ca sĩ hay nghệ sĩ trình diễn?, Uyên Linh đã trả lời và phân tích rất cụ thể: "Linh nghĩ gọi đúng là nghệ sĩ giải trí. Tất cả các nghệ sĩ đều bắt buộc đều phải thực hành và không ngừng phải luyện tập kĩ năng biểu diễn. Ngay cả với Linh vốn thuộc dòng ca sĩ đứng 1 chỗ hát cũng không thể thiếu đi phần kĩ năng biểu diễn. Còn nghệ sĩ giải trí sẽ mang một màu sắc khác đi một chút".

Theo như Uyên Linh, cô không xếp Chi Pu và Bích Phương vào nhóm ca sĩ hay nghệ sĩ trình diễn mà cho rằng họ thuộc giới nghệ sĩ giải trí. Tức là thuần về giải trí, bởi vì bất kỳ ai cầm mic cũng đều cần phải tập trung vào kĩ năng biểu diễn. Việc trau dồi kĩ năng trình diễn khiến cho nghệ sĩ nâng cao trình độ nghệ thuật của bản thân. Trong khi đó, nghệ sĩ giải trí lại có điểm khác biệt.

Mặc dù không nói rõ tuy nhiên theo ý kiến này, netizen Việt suy đoán rằng ẩn ý của Uyên Linh đến từ vấn đề chất giọng. Nghệ sĩ trình diễn thì phải đảm bảo được cả giọng hát và khả năng trình diễn. Trái lại, nghệ sĩ giải trí có thể tập trung vào các điểm khác mà không cần quá “đẳng cấp” về giọng hát.

Bạn nghĩ sao về nhận định này của Uyên Linh?