Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Bella Hadid đáp trả antifan khi bị chỉ trích nhan sắc và nhân cách thực sự xứng đáng nhận được điểm 10 chất lượng!

Người dùng Instagram chú ý: Bella Hadid có thể đọc những bình luận của bạn về cô ấy đấy vì mẫu nữ 21 tuổi này vừa phản pháo đanh thép trước một người dùng chỉ trích mình gần đây.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn không phải là một vấn đề lớn, miễn là người thực hiện cảm thấy hài lòng với lựa chọn đó. Tuy nhiên, một vấn đề lớn hơn chính là suy đoán và cáo buộc một người phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn không biết gì về họ. Một người đã làm điều này với Bella Hadid vài ngày trước, và đã nhận được sự hồi đáp còn hơn mong đợi từ mẫu nữ xinh đẹp!

Tất cả bắt đầu khi một tài khoản trên Instagram mang tên @ballahadid đăng một bức ảnh ghép Kendall Jenner và Bella Hadid cạnh nhau, và trong đó cả hai đều thả rông vòng 1 và khoe ngực của mình lấp ló phía sau lớp áo mỏng tanh, cùng dòng chú thích: "Kenny hay Bella?"

 

Kenny or Bella? ; @khairhadld

A post shared by Bella Hadid (@ballahadid) on

Hầu hết mọi người đã trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng, thẳng thắn và bình luận về vẻ đẹp mà họ thích. Tuy nhiên, một người dùng Instagram dường như không hiểu được nhiệm vụ – thay vào đó, đã viết một nhận xét dài dòng về hai người đẹp, cáo buộc họ từng phẫu thuật thẩm mỹ: "2 con khốn giả tạo này, ban đầu thì đi làm mũi, sau đó tới môi, ồ và đừng quên cả gò má nữa nhé haha. Tiền có thể giúp họ có được một khuôn mặt mới nhưng không phải nhân cách tốt đẹp hơn – thứ mà 2 cô này cần."

 

A post shared by @commentsbycelebs on

Những dòng bình luận tiêu cực này thường sẽ bị bỏ qua và không đáng để đáp trả, đặc biệt khi nó đến từ một người nói về việc yêu cầu người khác nên có một nhân cách tốt đẹp hơn trong khi đang để lại những câu chữ xấu xí này. Nhưng không ai ngờ đến việc Bella lại vào bức ảnh và để lại những dòng phản pháo đanh thép của mình trước bình luận tiêu cực này: 

"Tôi ước gì bạn có thể biết được nhân cách của chúng tôi. Và không chỉ vậy, tôi ước gì bạn chỉ nắm giữ lấy trái tim của chính mình. Cầu chúc phước lành đến với bạn. Ghen tị chính là tiếng kêu cứu sự giúp đỡ mà tôi ước gì mình có thể giúp được bạn."

Được biết, người dùng này đã xóa đi bình luận này, đồng thời chỉnh tài khoản của mình sang chế độ riêng tư và thay đổi tiểu sử thành "Tôi không ghen tị với bạn Bella, xin lỗi nếu tôi làm bạn cảm thấy "nhột"."

Đây không phải là lần đầu tiên một người mẫu phải bảo vệ mình chống lại những kẻ chuyên chỉ trích về cơ thể người khác. Trên thực tế, chị gái của Bella, Gigi Hadid, cũng đã từng phản pháo lại những kẻ này vài lần, và thậm chí là còn đanh thép hơn cô em của mình nhiều. Vào năm 2015, Gigi đã viết một bài đăng hoành tráng để phản pháo lại những ý kiến tiêu cực về tạng người của mình trên Instagram:

 

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

"Có rất nhiều người thật nhanh khi bình luận những quan điểm tiêu cực trong tháng này. Đúng vậy, những phán xét trên các trang mạng xã hội đến từ những người mà 99% thời gian không biết họ đang nói gì, nhưng tôi cũng là một con người, và tôi sẽ không nói dối rằng nó cũng gây nên những tác động tiêu cực nhỏ đến mình. Tôi đã nhận ra rằng khi đến thời điểm này, điều quan trọng là phải xem xét lại lý do tại sao bạn đang làm những việc này. Thông điệp của bạn là gì. Bạn phải nói gì.

Không, tôi không có cùng tạng người như những người mẫu khác trong các show. Không, tôi không nghĩ tôi là người giỏi nhất trong bất kỳ show nào. Vâng, tôi muốn có một bước đi catwalk độc đáo nhưng tôi cũng biết tôi phải cải thiện. Không, tôi không phải là người đầu tiên hay là người mẫu cuối cùng với tạng người như thế này trong làng người mẫu. Bạn có thể nghĩ ra những lý do vì sao bạn nghĩ về tôi như vậy, nhưng thực sự, tôi là một người chăm chỉ, tự tin vào chính bản thân mình, và đến vào thời điểm mà ngành công nghiệp thời trang sẵn sàng cho sự thay đổi. Tôi chỉ làm công việc của mình. Tôi đại diện cho một cơ thể không được chấp nhận trong thời trang cao cấp trước đây và tôi rất may mắn được các nhà thiết kế, nhà tạo mẫu và chuyên viên chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ: những người biết đây là thời trang, đó là nghệ thuật, nó không bao giờ cứ như cũ mãi được. Bây giờ đã là năm 2015 rồi. Nhưng nếu bạn không phải là một trong số những người đó, đừng giận giữ với tôi. Những bình luận hèn hạ của các bạn không làm tôi muốn thay đổi cơ thể của mình đâu, nó không làm tôi từ chối với các nhà thiết kế yêu cầu tôi tham gia show của họ, và nó chắc chắn không thay đổi ý kiến ​​của các nhà thiết kế về tôi. Nếu họ muốn tôi tham gia show của họ, tôi sẽ tham gia, nếu họ không muốn thì tôi cũng sẽ không tham gia. Lúc nào nó cũng sẽ như vậy. Nếu bạn không thích điều này, đừng theo dõi tôi, đừng nhìn tôi nữa, vì tôi sẽ không đi đâu cả. Nếu tôi không có cơ thể mà tôi đang có này, tôi sẽ không có sự nghiệp như hiện giờ. Tôi yêu việc mình có thể thể hiện sự gợi cảm. Tôi tự hào về nó.

Như đã nói trước đây, tôi hy vọng mọi người đến một lúc nào đó, sẽ muốn nói về những điều truyền cảm hứng cho họ thay vì những điều hạ bệ người khác. Nếu không thể là một phần của sự thay đổi thì chí ít hãy cởi mở với nó, bởi vì bạn không thể phủ nhận việc nó đang xảy ra đâu."

Và một lần nữa vào năm 2016, Gigi lại làm tắt đài một antifan đã chỉ trích về việc cô giảm quá nhiều kí:

"Đó gọi là trưởng thành. Cơ thể con người thay đổi khi những cô gái trở thành những người phụ nữ, cũng như cơ thể mẹ tôi cũng thay đổi ở lứa tuổi của tôi hiện giờ vậy. Việc đánh giá cơ thể của tôi trong khoảng thời gian trưởng thành này thực sự đã cho tôi thấy xu hướng của con người trong việc "dán nhãn" người khác và để lại những phán xét không có học thức. Tôi yêu cơ thể mình khi 17 tuổi, và tôi cũng yêu cơ thể mình hiện giờ. Khối lượng cơ từ việc tập luyện bóng chuyền ở trường trung học đã thay đổi qua nhiều năm thành cơ bắp từ việc đấm bốc, và căng thẳng trong công việc cũng có thể ảnh hưởng đến nó một cách tự nhiên, nhưng tôi chưa bao giờ có chủ ý thay đổi cơ thể của mình cả. Tôi vẫn ăn những gì tôi muốn, tôi vẫn khỏe mạnh. Những bình luận của các bạn không làm tôi buồn đâu, nhưng lần sau, hãy nghĩ đến những cô gái trẻ có thể đọc những bình luận phán xét cơ thể này và sẽ tự đánh giá bản thân khi họ thấy cơ thể của họ đang phát triển và cũng thay đổi một cách tự nhiên."