Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Cách ăn mừng chiến thắng của MONSTA X khi lần đầu tiên #1 kể từ khi Wonho rời nhóm

Người hâm mộ khó có thể kìm được nước mắt.

Tại "The Show" phát sóng tối 5/11, ca khúc “Follow” đã vượt qua “Run Away” (TXT) và “Another Love” (Song Ha Yea) để trở thành ca khúc nhất tuần. Thành tích này đem lại chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá comeback của MONSTA X, đồng thời cũng là chiến thắng đầu tiên kể từ khi Wonho rời nhóm, MONSTA X chỉ còn 6 thành viên.

Không cần phải nói cũng biết tâm trạng rối bời của nhóm nhạc thần tượng cũng như người hâm mộ.

MONSTA X

MONSTA X

Suốt những sân khấu biểu diễn, MONSTA X gần như không nở nụ cười, boygroup biểu diễn với biểu cảm lạnh lẽo, vô hồn. Có lẽ sự ra đi của Wonho đã để lại khoảng trống quá lớn đối với nhóm, nhất là khi nó diễn ra quá bất ngờ.

Tại "The Show", khi kết quả cúp tuần được công bố, MONSTA X đồng loạt quỳ xuống, gập đầu cảm tạ fan và khán giả xem truyền hình.

MONSTA X

MONSTA X

Ở tình cảnh hiện tại, các chàng trai hẳn đã hiểu rõ, để đứng được ở đây và cầm chiếc cúp trong tay, có những cay đắng và khó khăn họ bắt buộc phải vượt qua.