Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thương hiệu phát cuồng vì BTS, sẵn sàng trả mức catse đắt cắt cổ để được ký hợp đồng quảng cáo

Truyền thông Hàn tiết lộ, catse của BTS đã vượt qua Song Joong Ki và Gongyoo. Giá trị hợp đồng của BTS sẽ do Big Hit Entertainment quyết định.

Gần đây, trang tin Ilgan Sports đã cập nhật về tình hình các hợp đồng quảng cáo của BTS. Theo đó, BTS hiện đang là nghệ sĩ được săn đón nhiều nhất sau những lần nhóm làm đại diện cho các nhãn hàng. Theo thông tin một vài nhân viên trong ngành tiết lộ, BTS là nhân tố giúp cho các mặt hàng và thương hiệu phát triển và phủ sóng trên toàn cầu. Đây là hiệu ứng quảng cáo tuyệt vời mà không phải nghệ sĩ nào cũng mang lại được. Thậm chí đẳng cấp của BTS đã đạt đến mức độ các nhãn hàng không quan tâm đến mức catse phải trả cho nhóm, chỉ cần là BTS thì bao nhiêu tiền họ cũng trả. 

Các nhãn hàng vung tiền không chớp mắt để được ký hợp đồng với BTS  

Tính đến tháng 9/2017, giá catse quảng cáo của BTS rơi vào khoảng 900 triệu won cho một hợp đồng kéo dài 1 năm. Sau đó, catse của nhóm sẽ tiếp tục tăng lên 1 tỷ won. Giới truyền thông Hàn nhận định, catse của BTS sẽ chạm mức 1,5 tỷ won sau khi album "Love Yourself:Tear" lập hàng loạt kỷ lục tại Billboard. Thậm chí, giá quảng cáo của BTS thay đổi liên tục sau mỗi đêm nên rất khó để tính toán được giá trị thương hiệu của nhóm. 

Nhân viên trong ngành tiếp tục tiết lộ:"Hiện tại trong giới quảng cáo nam, người đại diện hàng đầu là Song Joong Ki và Gong Yoo với mức giá dao động từ 900 triệu đến 1 tỷ won. Đây là mức catse cao nhất trong thời gian trước đây nhưng hiện giờ BTS còn cao hơn họ. Giá quảng cáo của BTS do Big Hit quyết định, công ty nói bao nhiêu thì mức giá là bấy nhiêu". 

Tuy được nhiều nhãn hàng săn đón và chào mời nhưng BTS không đủ thời gian để đáp ứng các thương hiệu. Lịch trình của nhóm rất kín kẽ nên rất khó để sắp xếp thời gian quay CF, tham dự fansign cũng như các sự kiện của nhãn hàng.