Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên X1 ở chung phòng với ai trong ký túc xá, hóa ra có 2 người được ở phòng riêng

Ngoài ra, câu chuyện về group chat cũng được boygroup tân binh tiết lộ.

Hôm 5 tháng 9, boygroup tân binh đã tham gia chương trình phát thanh "Idol Radio", nơi nhóm chia sẻ về cuộc sống tập thể sau 1,5 tháng gắn bó tại ký túc xá.

X1

X1 bật mí rằng nhóm chia ra ở trên 2 tầng khác nhau, mỗi tầng có 2 phòng tắm. Đối với phòng ngủ, Han Seung Woo và Kim Woo Seok mỗi người có một phòng riêng, Cho Seung Youn và Lee Han Gyul ở chung phòng, Kim Yo Han và Son Dong Pyo ở chung phòng, Nam Do Hyon và Lee Eun Sang ở chung phòng và bộ ba Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Song Hyeong Jun chia sẻ một căn phòng với nhau.

Ký túc xá tầng trên có các thành viên Cho Seung Youn, Lee Han Gyul, Kim Yo Han, Son Dong Pyo, Nam Do Hyon và Lee Eun Sang, trong khi 5 thành viên còn lại ở tầng dưới.

Khi DJ Ilhoon hỏi X1 dựa vào đâu để quyết định ai ở phòng nào, Kim Woo Seok cho biết: "Các thành viên 18 tuổi, những cậu em tuyệt vời mà em tôn trọng, đã lo lắng rằng sẽ khó khăn cho các thành viên lớn tuổi hơn, nên các em đã đưa ra gợi ý trước rằng chúng em có thể ở phòng riêng". 

X1

Đối với những thành viên nhỏ hơn, họ sẽ chơi trò kéo búa bao để chọn phòng. Lee Han Gyul và Cho Seung Youn đã thắng trò chơi nên họ có căn phòng diện tích lớn kèm theo một cái tủ cỡ đại. Hai người gắn thêm đèn, khiến căn phòng đem lại cảm giác như một quán cà phê, nơi các thành viên có thể thoải mái tâm sự.

Đi vào cụ thể phòng ốc của mỗi chàng trai, phòng của Kim Woo Seok đặt rất nhiều đèn để ban đêm có thể tắt đèn chính và làm việc với âm nhạc. Phòng của nam thần tượng có một tấm ga trải giường giúp anh chàng ngủ tốt hơn.

Phòng của Han Seung Woo có mùi thơm vì trưng rất nhiều nến. Chàng trưởng nhóm nghĩ rằng phòng mình giống như trung tâm tư vấn, nơi các thành viên đến mỗi tối và... không để anh đi ngủ.

X1

Kang Min Hee ở chung phòng với Cha Jun Ho và Song Hyeong Jun. Căn phòng luôn để đèn sáng, khá lạnh nên thường phải đắp chăn khi ngủ.

Đối với phòng của Lee Eun Sang, anh chàng nhận xét phòng mình giống một studio bởi Nam Do Hyon làm nhạc mỗi đêm. Do Hyon thì ngạc nhiên vì Eun Sang lúc nào cũng đi ngủ sớm.

Căn phòng cuối cùng là của Kim Yo Han và Son Dong Pyo, đây là căn phòng bị các anh lớn trêu là ồn ào nhất ký túc xá. Dong Pyo giải thích lý do ồn là vì Kim Yo Han luôn chọc ghẹo mình, chẳng hạn như cù lét. Khung cảnh thường xuất hiện đó là Dong Pyo chạy đến phòng của Cho Seung Youn để "lánh nạn" rồi tiếp tục bị cả Han Gyul và Seung Youn hùa nhau chọc tiếp.

X1

Cuộc sống thường nhật của X1 tiếp tục được chia sẻ nhiều hơn tại chương trình phát thanh "Choi Hwa Jung's Power Time", diễn ra hôm 6/9. Tại đây, boygroup tân binh kể về groupchat hiện tại.

Thành viên hoạt động tích cực nhất, được cả nhóm nhất trí là Cha Jun Ho. Kang Min Hee giải thích: "Jun Ho rất hay nói chuyện trong phòng chat nhóm. Cậu ấy vẫn liên tục gửi tin nhắn mặc dù không ai trả lời". 

Cha Jun Ho đáp lại: "Không một ai trả lời em cả, nhưng em vẫn gửi tin nhắn ở đó. Vậy mà thực sự không thể tin được, họ còn không đọc chúng. Nhóm em còn có anh Seung Youn cũng hay gửi ảnh vào group chat. Tất cả đều là ảnh chụp lén các thành viên khi đang ngủ".

Kim Woo Seok kết luận: "Dù sao thì chúng em vẫn luôn ở bên nhau cả ngày, nếu cần thiết, chúng em có thể nói chuyện trực tiếp với nhau. Em nghĩ rằng lý do này khiến em quên mất sự tồn tại của khung chat nhóm. Thậm chí, có khi một vài thành viên còn chưa bao giờ đọc được bất kỳ tin nhắn nào trong group chat. Riêng Jun Ho và Seung Youn thì tám đủ mọi thể loại chuyện hài hước ở đó, bao gồm cả những chuyện không được phép phát sóng".

X1

X1 chính thức debut hôm 27 tháng 8 với mini album đầu tiên "Emergency: QUANTUM LEAP", nhóm hiện đang quảng bá cho ca khúc chủ đề "Flash". Bởi vì vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu "Produce X 101" cũng như chấn thương của center Kim Yo Han, màn chào sân của X1 chịu nhiều thiệt thòi.