Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên Wanna One chia sẻ cảm xúc thật lòng ngay trước thời điểm ra mắt

Boygroup bước ra từ "Produce 101" mùa 2 này đã thể hiện sự phấn khởi về khoảnh khắc trọng đại sắp diễn ra, cũng như chia sẽ những phân đoạn yêu thích của mình trong show thực tế "Wanna One Go".

Chỉ còn vài giờ nữa, "tân binh khủng long" Wanna One sẽ chính thức đổ bộ sàn đấu Kpop với album đầu tay và show-con đặc biệt tại Gocheok Dome. Và trước thời khắc quan trọng của 11 chàng trai, người hâm mộ cũng rất tò mò muốn biết suy nghĩ của họ về màn ra mắt này.

Wanna One V-Live

Vào ngày 6 tháng 8 vừa qua, các thành viên đã có dịp giao lưu với người hâm mộ qua một buổi phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Naver V-Live. Tại đây, 11 chàng trai đã lần lượt chia sẻ sự hào hứng của họ cho sự kiện trọng đại sắp diễn ra.

Ha Sung Woon mở đầu cuộc trò chuyện: "Không thể tin là chúng ta sắp debut rồi". Bae Jin Young tiếp lời: "Em cảm thấy rất phấn khích, tim em cứ đập thình thịch vì ngày mai chúng ta sẽ debut". Hwang Min Hyun phát biểu: "Đây là lần đầu tiên chúng mình biểu diễn trước người hâm mộ với tư cách là 11 thành viên của Wanna One, thực sự thì mình rất nóng lòng chờ đợi giây phút đó". Ong Sung Woo nói tiếp: "Mình thì không thể nào ngừng nghĩ về việc chúng ta sắp được tổ chức một concert hoành tráng cùng các Wannable".

Wanna One V-Live

Park Woo Jin nói: "Em vẫn chưa tin được rằng điều đó sắp xảy ra rồi. Em nổi hết cả da gà khi nghĩ về cảnh sân khấu ngày mai sẽ chật kín các fan đến tham dự". Kang Daniel chia sẻ: "Thật ra chúng mình đã biểu diễn tại đây khi tham gia
"Produce 101" mùa 2, và mình vẫn chưa tin được rằng nhóm sẽ ra mắt lần đầu tiên cũng tại địa điểm này. Mình rất biết ơn các bạn đấy". Park Ji Hoon phát biểu: "Được debut cùng Wanna One là một niềm tự hào to lớn. Em rất nóng lòng được gặp gỡ các bạn Wannable". Kim Jae Hwan nói tiếp: "Mình không thể tin rằng chỉ còn một ngày nữa thôi là mình có thể được trình diễn cho người hâm mộ thưởng thức rồi. Chúng ta đã đổ rất nhiều mồ hôi để đi đến ngày hôm nay".

Cuối cùng. Lee Daw Hwi cho biết: "Bọn mình đã trình diễn "Pick Me" tại đây khi còn là những thực tập sinh, và nơi này cũng sẽ là sân khấu debut của nhóm". Yoon Ji Sung khép lại chủ đề này một cách hài hước: "Anh từng đùa rằng gương mặt anh quá to và chỉ có Gocheok Dome mới có thể chịu nổi nó thôi. Nên anh thật sự rất vui vì nhóm sẽ được debut tại đây".

Wanna One V-Live

Các thành viên cũng trò chuyện về chương trình thực tế mới lên sóng của mình mang tên "Wanna One Go". Anh cả Yoon Ji Sung chia sẻ: "Anh nghĩ chúng ta đã có cơ hội để thể hiện tính cách thật của mình nhiều hơn". Sau đó, Ji Sung còn chọc ghẹo mái tóc bù xù của Kim Jae Hwan khi mới ngủ dậy. Kim Jae Hwan cười và nói: "Em không ngờ là họ lại lấy cảnh đó để đưa vào trailer đấy".

Hwang Min Hyun lựa chọn màn nhảy cover "Signal" của Kang Daniel là cảnh đáng yêu nhất trong "Wanna One Go". Tuy nhiên, Lee Dae Hwi lại nói rằng phần yêu thích nhất của cậu là lúc Ha Sung Woon, Park Woo Jin và Yoon Ji Sung đi đến nông trại của ông Ha Sung Woon để giúp đỡ công việc làm nông. Yoon Ji Sung sau đó đề nghị rằng tất cả các thành viên hãy cùng nhau đến đó vào lần tới.

Wanna One V-Live

Wanna One sẽ phát hành album đầu tay vào lúc 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc). Cùng với đó, nhóm sẽ tổ chức một buổi show-con debut hoành tráng tại Gocheok Dome cũng vào tối 7 tháng 8.