Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên TWICE lần lượt đổi kiểu tóc, chỉ riêng cô gái này là vẫn phân vân có nên cắt mái hay không

Dường như Nayeon vẫn chưa đưa ra được quyết định về kiểu tóc cho đợt comeback sắp tới.

Nhóm nhạc nữ nhà JYP đã chính thức xác nhận comeback vào tháng 7. Lần này, TWICE đã lên tiếng tiết lộ rằng nhóm sẽ thay đổi concept để trở nên sexy hơn. Các cô gái sẽ diện những chiếc áo sát nách lần đầu tiên  để mang lại cảm giác mới mẻ cho người hâm mộ sau những ngày tháng trung thành với phong cách đáng yêu, tươi sáng. 

Có vẻ như các fan hâm mộ đang rất nóng lòng được chiêm ngưỡng sự đổi mới từ các cô gái. Nhiều thành viên đã lần lượt đổi kiểu tóc và cách trang điểm mới như Jihyo, Chaeyoung, Tzuyu, v.v. Tuy nhiên, cô chị cả Nayeon lại có vẻ rất phân vân trong việc lựa chọn kiểu tóc mới cho lần trở lại sắp tới. 

fds

hrt

Nayeon hỏi ý kiến fan về việc đổi kiểu tóc 

Nayeon đã đăng những bức ảnh lên Instagram story để hỏi ý kiến fan hâm mộ xem có nên cắt tóc mái hay không. Được biêt, Nayeon đã để tóc mái dài trong một khoảng thời gian khá lâu rồi và đang cảm thấy vô cùng bối rối. 

Tuy vậy, rất nhiều ONCE đã trấn an Nayeon rằng dù cô nàng để kiểu tóc nào thì cũng rất xinh đẹp. Tóc mái ngắn thì đem lại cảm giác đáng yêu và bầu bình. Còn tóc mái dài sẽ mang đến sự trưởng thành và chững chạc hơn. 

Theo bạn, kiểu tóc nào hợp với Nayeon nhất?