Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên Red Velvet đích thân cập nhật tình hình sức khỏe hiện tại của Wendy

Nữ thần tượng được đưa đến bệnh viên vào ngày 25/12, khi cô bị té từ sân khấu tổng duyệt của SBS Gayo Daejun. Wendy bị rạn xương má, gãy xương chậu và xương cổ tay phải.

Chiều 29/12, Red Velvet đã tổ chức buổi ký tặng fan đầu tiên và nhiều khả năng là duy nhất cho đợt quảng bá "PSYCHO".

Trong sự kiện, các thành viên cập nhật tình hình Wendy hiện tại: "Wendy đã nhìn thấy các hashtag trending về cô ấy trên twitter. Cô ấy thực sự thích nó khi nhìn thấy ảnh chụp màn hình. Hiện tại, Wendy không thể nhai, vì vậy cô ấy chỉ có thể ăn những món mềm như trứng và đậu hầm. Bởi vì có một tính cách tươi sáng, thế nên Wendy không thực sự thể hiện những khó khăn ra bên ngoài".

Red Velvet nói tiếp: "Thành thật mà nói, trước khi chúng mình đến gặp các bạn, chúng mình đã lo lắng về việc phải làm như thế nào nếu được hỏi về Wendy, nhưng không ai làm vậy cả, chúng mình xúc động vì các bạn đã quan tâm đến chúng mình như vậy. Quả thật, chúng mình rất tức giận về vụ tai nạn, và chúng mình rất biết ơn vì có rất nhiều người đã giúp đỡ các thành viên. 4 người chúng mình sẽ quảng bá trong thời gian này và chúng mình sẽ chia nhau phần của Wendy, mong các bỏ qua nếu chúng mình phạm lỗi nhé. Wendy sẽ trở lại khi cô ấy hoàn toàn khỏe mạnh".

Wendy