Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên MOMOLAND mở tài khoản Insgtagram cá nhân

Yeonwoo, JooE và Hyebin đã có trang cá nhân riêng sau 3 năm debut.

Vào ngày 21 tháng 10, trang Twitter chính thức của MOMOLAND đã chia sẻ liên kết đến các tài khoản Instagram cá nhân mới mở của 3 thành viên Yeonwoo, Hyebin JooE.

 

Trưởng nhóm Hyebin đã chia sẻ một số bức hình của bản thân và các thành viên cùng nhóm. Còn Yeonwoo và JooE gửi lời chào tới fan thông qua một số bức hình đầy cảm hứng. Trước đây, hầu hết các thành viên MOMOLAND đều giao lưu với người hâm mộ thông quá tài khoản Instagram chung của cả nhóm để tránh những phiền toái liên quan đến mạng xã hội. Không chỉ MOMOLAND mà phần lớn các nhóm nhạc tân binh ngày nay đều có sử dụng SNS theo cách này. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Welcome to hyebinland

Bài viết do HYEBIN (@hyebinmm) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram

냐옹

Bài viết do 연우 (@chloelxxlxx) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

폭풍

Bài viết do MOMOLAND 주이/JOOE (@j_oo.e) chia sẻ vào

Tuy nhiên, sau một vài năm hoạt động, họ đã có kinh nghiệm giữ gìn hình ảnh và tự quản lý bản thân và được công ty cho phép sử dụng SNS cá nhân. Dù vậy, người hâm mộ vẫn dặn dò các cô gái nên cẩn trọng khi chia sẻ hình ảnh.