Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên lũ lượt rời nhóm, đội hình tái xuất của Nine Muses chỉ còn... 4 người

Có vẻ như cái tên Nine Muses ("9 nàng thơ") đã không còn đúng với thực tế hiện tại.

Vào 0g đêm ngày 1/6, công ty giải trí Star Empire đã tuyên bố rằng nhóm nhạc nữ Nine Muses của họ sẽ tái xuất với đội hình 4 người trong thời gian sắp tới. 4 thành viên đó cũng chính là đội hình của nhóm nhỏ Nine Muses A, bao gồm: Kyungri, Hyemi, Sojin và Keumjo. Riêng thành viên Sungah, dù vẫn còn hợp đồng với công ty nhưng sẽ chỉ tập trung vào các lịch trình cá nhân.

9M

Từ nay 4 cô gái này sẽ quảng bá với tư cách Nine Muses, thay vì chỉ là Nine Muses A như trước kia

9M

Nguyên văn thông báo do công ty quản lý đăng tải

Thông báo đầy đủ của Star Empire:

"Chào các bạn, đây là Star Empire

Sau một thời gian dài thảo luận, chúng tôi quyết định rằng Nine Muses sẽ trở lại với một album mới và quảng bá với tư cách Nine Muses, chứ không phải là nhóm nhỏ Nine Muses A như đã thông báo trước đó.

Đối với album này, Kyungri, Hyemi, Sojin và Geumjo sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá với đội hình 4 người mà không có Sungah.

Đối với Sungah, cũng sau nhiều cuộc thảo luận giữa chúng tôi và cô ấy, công ty thống nhất rằng Sungah nên theo đuổi việc học âm nhạc và bắt đầu phát triển sự nghiệp DJ như cô ấy mong muốn. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ Sungah trước thử thách mới mẻ này. Dĩ nhiên, chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để đem đến những tin tức tốt về Sungah, càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, mong các bạn sẽ chú ý đến album mới của Nine Muses, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 6.

Cảm ơn các bạn".

Theo lịch trình comeback mà Star Empire phát hành, Nine Muses sẽ quay trở lại vào ngày 19 tháng 6. Đây sẽ là màn comeback đầu tiên của nhóm kể từ mini album "Lost", lên kệ vào tháng 11 năm 2015. Nine Muses A, Unit đầu tiên của nhóm đã ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Kể từ đó, thành viên Hyuna rời khỏi nhóm, để lại Nine Muses với đội hình 5 thành viên như hiện tại.

Teaser tái xuất của Nine Muses