Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên Fifth Harmony sẽ làm gì nếu không theo nghiệp ca hát?

Cùng với đó, thông tin về việc thành viên Camila Cabello rời nhóm cũng được chính thức công bố.

Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ phía các thành viên Fifth Harmony, nữ ca sĩ xinh đẹp Camila Cabello đã quyết định rời nhóm sau bốn năm rưỡi gắn bó để theo đuổi sự nghiệp solo. Như vậy, Fifth Harmony sẽ là nạn nhân tiếp theo của 2 albums curse: đa phần các nhóm nhạc nữ sẽ tan rã hoặc mất đi một thành viên sau album thứ 2. 

Camila Cabello rời nhóm

Camila Cabello là sao nữ đầu tiên nói lời chia tay Fifth Harmony

Giống như trường hợp của Zayn Malik (1D), Camila Cabello là thành viên đầu tiên rời nhóm để tập trung cho sự nghiệp solo của mình. Trong khi, Zayn đã debut thành công với bản hit "Pillowtalk" thì đến thời điểm hiện tại, Camila vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về dự án âm nhạc sắp tới. 

Cùng với việc Camila rời nhóm, đã có rất nhiều tin đồn về việc liệu Fifth Harmony sẽ tồn tại đủ lâu để ra mắt album thứ 3 hay theo chân One Direction ngừng hoạt động? Cùng xem thử 5 cô gái xinh đẹp đã hé lộ nghề nghiệp mà họ sẽ theo đuổi nếu không có cái tên "Fifth Harmony" nhé.

Lauren Jauregui

Fifth Harmony tan rã

Nữ ca sĩ 20 tuổi cho biết cô sẽ học tiếp đại học và cơ duyên đến với X-Factor chỉ là một sự tình cờ.

Ally Brooke Hernandez

Fifth Harmony tan rã

Ally Brooke Hernandez tiết lộ cô rất hứng thú với nghiệp diễn xuất. 

Dinah Jane Hansen

Fifth Harmony tan rã

Dinah Jane Hansen muốn làm công việc thường xuyên được tiếp xúc với trẻ em. 

Normani Kordei

Fifth Harmony tan rã

Normani Kordei thừa nhận cô rất yêu thích những chuyến đi truyền giáo, từ thiện

Camila Cabello

Fifth Harmony tan rã

Và Camila Cabello sẽ trở thành một nhà văn với hy vọng được làm việc cho Disney. "Tôi thích viết bất cứ thứ gì về tiểu thuyết viễn tưởng. Tôi thích tưởng tượng, tôi yêu thế giới ấy", cô chia sẻ về ước mơ viết lách của mình. Hy vọng, Camila sẽ thành công với sự nghiệp solo sắp tới, và ước mơ viết kịch bản cho Disney của cô sẽ sớm trở thành hiện thực.

Cùng xem đoạn clip phỏng vấn các thành viên 5H khi Camila Cabello chưa rời nhóm:

HN lược dịch