Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên EXO tự xếp hạng nội bộ top 6 visual của nhóm

Trong tập phát sóng gần đây của "Knowing Bros", các thành viên EXO đã tự xếp hạng độ đẹp trai của nhau dựa trên ý kiến cá nhân.

Chanyeol là người đầu tiên chia sẻ góc nhìn của bản thân. Nam idol tin rằng chiều cao là yếu tố tiên quyết để cân nhắc thứ hạng của từng người: "Em nghĩ chúng ta nên xem xét vấn đề chiều cao. Vị trí đầu tiên thuộc về Chanyeol".

Tương tự với lý do trên, Sehun là người được nam idol đặt vào vị trí thứ 2, Suho là người đứng thứ 3. Khi được hỏi về thành viên xếp thứ 4, Chanyeol tỏ ra băn khoăn vì theo anh chàng, những người còn lại đều "xêm xêm" nhau. Phát ngôn của nam idol đã khiến những người còn lại phải phàn nàn trong bất lực.

Tiếp theo, đến lượt trưởng nhóm đưa ra bảng xếp hạng ngoại hình EXO của riêng mình. Theo Suho, bản thân anh chàng chính là người đẹp trai nhất trong nhóm, Sehun tiếp tục đứng thứ 2. Chứng kiến em út được xếp hạng á quân những 2 lần, Baekhyun cảm thán: "Mình ghen tị quá đi mất".

Dù đã được Baekhyun gợi ý lộ liễu, Suho vẫn bỏ qua và quyết định chọn Kai vào vị trí thứ 3. Ngay lập tức, Chanyeol nổi đóa và dọa gạch tên leader khỏi hạng 3 trong BXH của mình. Baekhyun và Chen lần lượt được Suho gọi tên ở vị trí thứ 4 và thứ 5. Cuối cùng, Chanyeol ngậm ngùi nhận hạng 6. Mặc dù cố tỏ ra mình ổn nhưng thành viên cao kều nhất nhóm vẫn không giấu được sự ấm ức khi đứng "bét" bảng về ngoại hình trong nhóm.