Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên EXO "lột trần" chứng nghiện điện thoại của Kai

Theo những người anh em cùng nhóm, ngay cả khi đi ngủ, Kai cũng chẳng thể nào rời xa chiếc điện thoại của mình!

Tối 19 tháng 9 vừa qua, EXO đã xuất hiện với tư cách khách mời đầu tiên trong chương trình "Star Show 360" - một show truyền hình mới được phát sóng trên kênh MBC every1 và MBC Music. Mặc dù trước đó, quá trình ghi hình của EXO gặp nhiều rắc rối khi người hâm mộ tỏ ra bất bình với cách làm việc của chương trình, nhưng cuối cùng, thật may mắn là các fan cũng đã được bù đắp phần nào với một tập rất vui vẻ.

EXO Star Show 360
Trong chương trình, các thành viên EXO đã "tố cáo" với các MC và khán giả rằng, họ thường xuyên thấy Kai dán mắt vào điện thoại gần như mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí, Baekhyun còn đặc biệt nhấn mạnh rằng, anh chàng có thể bắt chước những hành động của Kai, đồng thời chia sẻ thêm: "Ngay cả khi em ấy đang ngủ, em ấy cũng phải đặt điện thoại ngay sát bên mặt mình".

EXO Star Show 360
"Mắt của Kai không được tốt cho lắm, và hầu hết mọi người đều không mang kính áp tròng vào ngay lập tức sau khi họ thức dậy, nhưng em ấy vẫn cần phải nhìn vào điện thoại của mình. Vì vậy nên em ấy đã nhìn điện thoại như thế này...". Baekhyun ngay lập tức chứng minh bằng diễn xuất sinh động của mình, đặt điện thoại di động ngay sát vào mắt và khẳng định rằng đó là cách mà Kai vẫn thường làm.

Sau đó, Baekhyun cũng bắt chước cách Kai lấy yakuroto ra khỏi tủ lạnh vào mỗi buổi sáng (một loại sữa chua uống của Hàn Quốc), trong khi mắt của anh chàng vẫn dán chặt vào chiếc điện thoại.

EXO Star Show 360
Kai xấu hổ thốt lên: "Chuyện này lâu rồi mà, lâu lắm rồi mà!". Trong khi đó, các thành viên còn lại của EXO chỉ biết phá lên cười không dứt.

Cùng xem lại video Kai bị những người anh em cùng nhóm "vạch trần" thói quen khó bỏ này tại ĐÂY!

Munnie lược dịch