Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên BTS tiết lộ những điều muốn làm với người hâm mộ

Đổi lại là ARMY thì bạn mong muốn được làm gì với các thành viên BTS nhỉ?

Chương trình "Entertainment Weekly" của đài KBS vừa khiến cộng đồng fan BTS phấn khích khi chia sẻ những cảnh hậu trường tại Billboard Music Awards của nhóm.

BTS

BTS đã chiến thắng với giải thưởng Top Social Artist vào ngày 21 tháng 5 tại Las Vegas và đồng thời trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên góp mặt cũng như được vinh danh tại sự kiện tầm cỡ này. Tập phát sóng ngày 2 tháng 6 của "Entertainment Weekly" đã mang đến cho khán giả những thước phim tự quay bởi các thành viên của nhóm BTS trong chuyến bay tới Las Vegas và cả những điều thú vị trong chuyến đi lịch sử vừa qua.

Ngoài ra, các chàng trai nhà Big Hit cũng thực một cuộc phỏng vấn ngắn và Rap Monster đóng vai trò là MC. Chàng thủ lĩnh đã đặt câu hỏi cho các thành viên trong nhóm rằng, "Nếu bạn được phép dành thời gian cho người hâm mộ, bạn muốn làm gì?".

BTS tiết lộ điều muốn làm cùng fan

V trả lời, "Tôi muốn “bao” một nhà hàng và dùng bữa ăn với họ". Ngay lập tức J-Hope hỏi, "Cậu sẽ trả tiền cho bữa ăn chứ?"V trả lời, "Em phải trả chứ!".

Rap Monster cũng trả lời cho câu hỏi của chính anh ấy, "Tôi muốn thuê một quán cà phê và nói chuyện với họ". Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ hỏi họ về cuộc sống của người hâm mộ và cách mà họ đã trở fan của BTS. J-Hope thì muốn người hâm mộ gây ấn tượng với anh bằng việc cover vũ đạo của nhóm cũng như các ca khúc mới nhất.

BTS tiết lộ điều muốn làm cùng fan

Ngoài ra, Rap Monster cũng yêu cầu các chàng trai nói về mong muốn trong tương lai. "Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được giải thưởng hôm nay!", J-Hope cười và nói. Jin cũng trả lời, "Tôi hy vọng BTS sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian dài và dài hơn nữa".

BTS tiết lộ điều muốn làm cùng fan

Chắc chắn rằng AMRY sẽ giúp cho nguyện vọng của BTS trở thành sự thật thôi mà!!!