Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên BTS làm gì sau thông báo tạm dừng hoạt động? Chắc chắn không giống như bạn tưởng tượng đâu

Các chàng trai đã bắt đầu 'đợt nghỉ phép' với những hoạt động này đây.

Theo công ty quản lý Big Hit Entertainment, bắt đầu từ ngày 12.8, BTS sẽ tạm thời không hoạt động để  nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài làm việc cật lực. Phía công ty cũng cho biết đây là cơ hội để BTS nạp lại năng lượng và có cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường như những người cùng trang lứa. Tuy nhiên, thực tế cho thấy một sự thật hoàn toàn khác.

Cụ thể, dựa trên những hình ảnh mà BTS chia sẻ dạo gần đây, các thành viên vẫn dành phần lớn thời gian trong phòng thu để viết nhạc, làm nhạc. Bằng chứng là background quen thuộc trong những lần livestream gần đây của BTS kể từ chuyến nghỉ ngơi đều là phòng làm việc.

Có vẻ như các chàng trai xem thời gian này là một dịp không thể tốt hơn cho việc trau dồi khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc để xuất hiện một lần nữa đầy mới mẻ với khán giả. Họ cũng không quên thường xuyên livestream chia sẻ cuộc sống thường nhật cho người hâm mộ theo dõi.

Với những hình ảnh này, BTS còn hứa hẹn sẽ sớm trở lại đầy tươi mới và đền đáp tình cảm fan đã luôn đồng hành cùng nhóm.

Bình luận của cư dân mạng:

- 'Là nonfan mà còn thấy tức á. Hãy nghỉ ngơi chút đi nào BTS'.

- 'Nghỉ ngơi vẫn không quên livestream cho fan. Hoàn toàn tự hào khi là một ARMY'.

- 'Là ngôi sao hàng đầu Kpop không có nghĩa là không nỗ lực. BTS đang chứng minh điều đó'.