Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên BLACKPINK gây ngạc nhiên vì sự khác biệt trong vóc dáng trước và sau khi debut

Trailer bộ phim tài liệu 'Light up the Sky' mới nhất của BLACKPINK đang khiến các fan đứng ngồi không yên.

Vào ngày 14/10 tới đây, BLACKPINK sẽ phát hành bộ phim tài liệu mang tên 'Light up the Sky' (Tạm dịch: Thắp sáng bầu trời) do Netflix sản xuất. Bộ phim sẽ kể lại hành trình chạm đến giấc mơ của nhóm. Các fan sẽ có dịp cùng nhìn lại quãng thời gian làm thực tập sinh của 4 cô gái, về màn debut bùng nổ và cách mà họ tiến đến đỉnh vinh quang như ngày hôm nay. Bộ phim được sản xuất bởi Cara Mones, Jon Kamen, David Sirulnick  Zara Duffy.

Vào hôm qua (30/9), Netflix cũng đã công bố trailer chính thức về bộ phim tài liệu này, qua đó khiến các fan đứng ngồi không yên khi được xem 'nhá hàng' những hình ảnh hiếm hoi về các cô gái từ quá khứ làm thực tập sinh tại YG cho đến việc phát hành các sản phẩm âm nhạc như hiện tại.

Tuy nhiên, chủ đề được nhiều netizen bàn tán xôn xao nhất chính là những thước phim tài liệu 'quý hiếm' về thời pre-debut của cả 4 thành viên. Các fan đã có thể xem được qua những giây phút mà Jennie, Jisoo, Rosé Lisa nỗ lực tập luyện. Họ liên tục tập hát và nhảy, và cũng phải trải qua những buổi đánh giá khắc nghiệt hàng tháng trước khi thật sự được mang tư cách là thành viên của BLACKPINK

 

Đoạn cut nói về thời thực tập sinh của 4 thành viên từ trailer 'Light up the Sky' của BLACKPINK. 

Tuy nhiên, điều khiến netizen ấn tượng nhất chính là ngay từ khi chưa debut, cả 4 cô gái đều đã sở hữu visual và sắc vóc cực chuẩn. Họ đều có tỉ lệ thân hình rất đẹp với vòng eo thon đôi chân dài thẳng tắp. Dù chỉ diện đồ tập đơn giản, không makeup cầu kỳ, cả 4 cô gái vẫn tỏa sáng đúng chất một idol. Có thể nói YG ngay từ đầu đã lựa chọn được 4 mảnh ghép 'chuẩn không cần chỉnh' để tạo nên một BLACKPINK vẹn toàn nhất. 

4 thành viên BLACKPINK đã có thân hình cực chuẩn ngay từ khi còn là thực tập sinh.

Lisa

Jisoo

Rosé

Jennie

Mặt khác, nhiều netizen cũng cho rằng tỉ lệ thân hình của BLACKPINK thời chưa debut như vậy nhìn rất khỏe mạnh, đầy đặn. Còn giờ đây có lẽ vì áp lực phải lên hình thật đẹp cũng như chạy lịch trình quá nhiều mà các thành viên liên tục có dấu hiệu sút giảm cân nặng, tay chân mảnh khảnh đến xót xa. 

So với thân hình khỏe khoắn hồi chưa debut... 

Thì các thành viên BLACKPINK giờ đây đã gầy hơn trước khiến không ít người thấy xót xa

Nhiều netizen để lại bình luận: 'Thời trước khi debut chính là thời mà BLACKPINK có tỉ lệ thân hình chuẩn nhất. Bây giờ vẫn đẹp nhưng vì quá gầy nên nhìn không khỏe mạnh như trước nữa!', 'Nhìn vòng eo và đôi chân của cac thành viên đi. Mới là thực tập sinh mà đã đỉnh cao như vậy!', 'Tôi thích dáng vóc của họ lúc này. Trông rất đẹp và khỏe mạnh!', 'Khi đó chưa debut mà dáng người và cả cách ăn mặc của họ đã toát lên phong thái idol rồi!', 'Jisoo xinh đẹp thật sự! Lisa thì có đôi chân đẹp từ đó đến nay luôn!',  'Hi vọng các cô gái luôn giữ gìn sức khỏe! Hồi trước nhìn họ có tỉ lệ thân hình rất ổn!' v...v... 

Bạn có ấn tượng với sắc vóc của BLACKPINK từ trước khi debut không?