Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thành viên Black Pink ‘chơi sộp’, tặng hẳn túi Prada cho các thành viên trong ekip trang điểm, tạo mẫu để… làm quà mừng năm mới

Món quà này đã khiến các thành viên trong ekip bất ngờ và liên tục đăng lời cảm ơn trên MXH.

Ngày 4/1, đội ngũ gồm nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm, stylist… của Black Pink đã lần lượt đăng bài cám ơn các thành viên Black Pink vì món quà vô cùng hào phóng, trên Instagram. Đó là một chiếc túi của thương hiệu Prada, trông vô cùng tiện dụng và xinh xắn.

Chú thích với nội dung: "Xin chào tất cả mọi người? Bạn có biết chúng tôi là ai? (Trích dẫn từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc)”

Cư dân mạng đã lập tức phản ứng hài hước: "Tôi muốn trở thành một phần của đội", "Họ đã tặng nhân viên của họ hàng Chanels vào Giáng sinh. Thật tốt đẹp", "Tôi thề rằng họ có trái tim rộng lớn thật! Đối xử tuyệt vời với người từng hỗ trợ sau chuyến lưu diễn mỗi năm", “Tôi tôn vinh những nữ hoàng trẻ, giàu có và xinh đẹp"…