Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thần tượng sẽ làm gì trong Giáng sinh này?

Khi câu trả lời cho câu hỏi trên được đưa ra, có thể bạn sẽ cảm thấy một chút ngạc nhiên nhưng trên hết là cảm thấy cảm phục tinh thần làm việc và lòng yêu nghề của họ.

Giáng sinh đang đến gần. Trong khi mọi người rục rịch chuẩn bị quà tặng hay những bữa cơm ấm áp để gia đình quây quần thì thần tượng Kpop – những người nổi tiếng vẫn đang quay cuồng với lịch trình làm việc dày đặc. Cùng điểm tên của những thần tượng chăm chỉ này nhé!

Ngay trong đêm nay, ngày 24/12, nhóm nhạc kì cựu g.o.d sẽ tổ chức một concert tại Daegu, trong khi đó, nhóm nhạc tân binh iKON cũng bận rộn thực hiện kế hoạch quảng bá cho 2 MV và album vừa ra mắt đêm qua. Tiền bối cùng công ty YG – Psy cũng đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho 3 đêm diễn solo từ ngày 24 đến ngày 26 tới. Cùng ngày, “Hoàng tử ballad” K.Will cũng sẽ một concert riêng. Còn nhóm nhạc tân binh nhà JYP – DAY6 sẽ góp giọng trong concert “Christmas Rock Day” trong khi Mad Clown tham dự một bữa tiệc âm nhạc hip hop khác.

Psy

Ngoài ra, theo thông báo trước đó, vào đúng đêm Giáng sinh, hàng loạt thần tượng sẽ có sân khấu biểu diễn tại show âm nhạc đặc biệt “Music Bank” của đài KBS, gồm EXO, Red Velvet, GOT7, CNBLue, AOA, Infinite, Lovelyz, UP10TION, Monsta X và VIXX.

EXO

Thậm chí, có một số thần tượng còn làm việc trong cả hai đêm Giáng sinh (24&25/12) như Taecyeon của 2PM với một sự kiện đặc biệt dành tặng người hâm mộ mang tên “Lonely OkTaec’s Christmas” và VIXX với fanmeeting như thông báo trước đó. Còn Baek Ah Yeon, Dongwoon (BEAST) và Ryeowook (Super Junior) sẽ góp mặt trong các vở nhạc kịch “Cinderella”, “The Great Gatsby” “The Curious Incident of the Dog in the Night-Time”. Trong khi đó, các cô gái nhóm Sonamoo cũng khá bận rộn với việc tham gia biểu diễn tại “Infinite Challenge Expo” và tham dự SBS Awards Festival 2015.

Taecyeon (2PM)

Ngoài các lịch trình hoạt động âm nhạc, nhiều thần tượng cũng làm việc xuyên Giáng sinh với các dự án đóng phim, chẳng hạn như Hyeri với “Reply 1988”, Suzy (miss A) với “Uncontrollably Fond”. Không chỉ thế, thành viên Kang Min Kyung của bộ đôi Davichi lại vừa bận rộn đóng quảng cáo vừa tập trung hoàn thành một bộ phim truyền hình, trong khi Song Ji Eun của Secret lại tất bật với “Our Home’s Honey Jar”.

Hyeri

Tương tự hai thành viên của ZE:A là Kwanghee và Siwan đều đang ghi hình cho chương trình “Infinite Challenge” và bộ phim “Melody to Remember”. Mina của AOA cũng đang quay một bộ phim truyền hình cho đài KBS2 mang tên “All About My Mom” và cô nàng cùng nhóm Seolhyun lại đang quay quảng cáo. Đặc biệt, BTS sẽ tổ chức một chương trình giao lưu trực tiếp cùng người hâm mộ qua ứng V của Naver vào đêm 25/12, trong khi Zico sẽ tham dự một sự kiện Giáng sinh khác và thành viên cùng nhóm Park Kyung sẽ ghi hình cho “Problematic Man”.

Nguồn: Soompi