Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thần tượng ngoại quốc có kế hoạch, cảm xúc và mong ước gì khi đón Tết Trung Thu ở Hàn Quốc? (Phần 2)

Tiếp nối phần 1 sau những tâm sự thú vị của Sana, Chengxiao, Yuto, Sorn, Kyulkyung.

U (ONF) – Nhật Bản

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Mình chưa có kế hoạch gì cả, nhưng nếu có thể mình muốn về Nhật thăm gia đình. Đợt lễ này rất đặc biệt với mình vì đây là Chuseok đầu tiên sau khi mình ra mắt.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Năm ngoái mình ở ký túc xá một mình vì các thành viên đều đã về nhà nghỉ lễ. Vậy nên CEO của mình đã bất ngờ mua bít tết cho mình ăn. Nhân đây mình muốn bày tỏ cảm xúc biết ơn của mình đối với CEO.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Mình cũng không chắc nữa vì mình chưa được trải nghiệm nhiều kỳ nghỉ lễ ở Hàn Quốc nhưng có lẽ việc cùng nghỉ ngơi và thưởng thức đồ ăn ngon giữa hai nước rất giống nhau.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mình ước cả 7 thành viên ONF đều không bị ốm và quảng bá thật tốt!

Mark (GOT7) – Đài Loan & Mỹ

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Mình muốn ăn thật nhiều đồ ăn ngon (như là thịt), ngủ và nghỉ ngơi. Mình không thể tiết lộ cụ thể nhưng nhóm mình đang lên kế hoạch luyện tập để tái xuất.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Khi mình ở Hàn Quốc, các thành viên luôn chăm sóc mình vì vậy mọi thứ đều suôn sẻ. Trước khi mình ra mắt, các thành viên ngoại quốc đã cùng tụ tập trong ký túc xá để ăn uống cùng nhau.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Ở Mỹ, lễ tạ ơn diễn ra vào tháng 11, chúng mình thường ăn gà tây vào dịp đó.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Chúng mình đang luyện tập chăm chỉ, mong nhiều khán giả Hàn Quốc sẽ biết đến GOT7.

Lisa (Black Pink) – Thái Lan

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Nếu công ty cho phép nghỉ thì mình muốn được về nghỉ lễ với bố mẹ.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Trước khi debut, mình từng nghỉ lễ với nhà của Chaeyoung (Rosé). Mình cũng thử đi tàu điện ngầm vào ngày lễ, nhưng trên tàu đông lắm, đông cực kỳ luôn.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: ở Thái Lan, chúng mình không làm cỗ cúng tổ tiên trong ngày này.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Đi du lịch Thái Lan với các thành viên.

Cao Lu (FIESTAR) - Trung Quốc

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Mình không có kế hoạch gì đặc biệt. Năm nay mình đã làm việc chăm chỉ nên mình sẽ nghỉ ngơi trong thời gian này.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Thường thì trong kỳ nghỉ lễ, một là mình ở yên trong ký túc xá hoặc hai là chạy lịch trình dày đặc. Có một lần, những người bạn Trung Quốc của mình là Fei và Jia đã đến để đón lễ cùng mình.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Trung Quốc cũng có lễ Chuseok, chúng mình cũng giành thời gian bên gia đình và bạn bè. Nhưng ở Hàn Quốc, mình thường đón lễ một mình hoặc với các thành viên, với nhân viên công ty… nên mình không cảm nhận được đó là một kỳ nghỉ lễ thật sự.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mình có một điều ước đơn giản và mong nó trở thành sự thật. Mong rằng bản thân mình cũng gia đình sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Henry (Super Junior M) – Canada

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Mình thường ra nước ngoài vì mình hay có lịch trình ở đó nhưng vào lễ Chuseok thì mình không có cái nào cả. Mình có thói quen đi đến sông Hàn mỗi khi cần thư giãn đầu óc, có lẽ mình sẽ tới đó thêm một lần nữa. Chắc chắn mình sẽ nghỉ ngơi và nằm trên bãi cỏ bên bờ sông Hàn.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Khi mình tới đây tầm 6-7 năm trước, lúc đó cũng là một kỳ nghỉ. Mình không có nhiều người quen người Hàn Quốc nên mình chỉ lủi thủi một mình. Rồi bất ngờ, anh Siwon gọi cho mình và rủ thêm một số người bạn ngoại quốc đi ăn thịt chung cho vui. Mình sẽ không bao giờ quên kỷ niệm đó.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Ở Hàn Quốc mọi người ăn songpyeon (một loại bánh gạo) còn tụi mình ăn gà tây ở Canada.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mình muốn có nhiều thời gian hơn bên gia đình. Vì không có lịch trình nên mình sẽ gọi điện thoại video cho cả nhà bên đó. Mọi người cũng phải tận hưởng kỳ nghỉ lễ quý giá này đấy nhé!

Elkie (CLC) - Hồng Kông

Sao ngoại quốc đón Chuseok

Kế hoạch: Mình sẽ nghỉ lễ bên gia đình của mình.

Kỷ niệm đáng nhớ trong các đợt nghỉ lễ ở Hàn Quốc: Đợt tết nguyên đán vừa rồi, CLC có lịch tái xuất với “Hobgoblin” nên mình và chị Sorn không về nhà được. Vậy nên trưởng nhóm Seungyeon của tụi mình đã mời hai đứa về nhà chơi. Dịp đó tụi mình đã được nếm rất nhiều món ngon, chẳng hạn như galbijjim, ddukgook… Mình vui lắm!

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: ở Hàn Quốc, kỳ nghỉ lễ kéo dài, quán xá đóng cửa và mọi người đều kéo nhau về quê. Ở Hồng Kông, chúng mình về nhà ăn cơm, mang theo bánh và đèn lồng đi vào công viên chơi rồi cùng ngắm trăng (đây là trải nghiệm cá nhân của mình thôi, haha. Không phải ai cũng như thế này đâu).

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mong mọi người đều khỏe mạnh, hạnh phúc và nhất là có thời gian về bên những người thân yêu. Mình cũng sẽ đi dạo công viên với gia đình, ngắm trăng, ăn bánh trung thu và tâm sự cùng họ thật nhiều!

(Hết phần 2, xem lại phần 1 tại ĐÂY)