Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các thần tượng ngoại quốc có kế hoạch, cảm xúc và mong ước gì khi đón Tết Trung Thu ở Hàn Quốc? (Phần 1)

Chia sẻ của những Idol KPOP đang ngày ngày làm việc chăm chỉ nơi xứ người.

Lễ Chuseok (Trung Thu) đã đến thật gần và rất nhiều nền văn hóa ở phương Đông đang tiến đến các công đoạn cuối cùng để có một kỳ nghỉ lễ thật ấm áp, hạnh phúc và ý nghĩa.

Mới đây, tờ Sports Seoul đã phỏng vấn các thần tượng KPOP, đặc biệt là những Idol không phải là người gốc Hàn Quốc, để hỏi xem họ có kế hoạch, cảm xúc cũng như mong ước gì khi Lễ Chuseok đã về ngay trước mắt.

Sana (TWICE) – Nhật Bản

Idol ngoại quốc đón Trung Thu ở Hàn Quốc

Kế hoạch: Mình nghĩ rằng mình sẽ dành kỳ nghỉ để ở bên gia đình! Đây sẽ là Chuseok đầu tiên của mình với gia đình, vì vậy mình muốn nó đến thật nhanh.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Khi còn làm thực tập sinh, vào những ngày lễ lớn công ty luôn đưa chúng mình đi ăn tại các nhà hàng nổi tiếng hoặc đến khu vui chơi giải trí. Thật sự rất vui!

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Ở Hàn Quốc và Nhật Bản đều giống nhau, mọi người đều ăn mừng ngày lễ và đoàn viên hạnh phúc bên gia đình!

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Hi, nếu bạn nói ra ước muốn của mình với mọi người, điều ước đó sẽ không trở thành sự thật.

Cheng Xiao (Cosmic Girls) - Trung Quốc

Idol ngoại quốc đón Trung Thu ở Hàn Quốc

Kế hoạch: Mình dự định sẽ trở về Trung Quốc, gặp lại ông bà và người thân. Mình có thể cùng gia đình xem lại những show mừng Chuseok mà mình đã ghi hình từ trước.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Năm ngoái mình đón lễ với các thành viên Cosmic Girls, tụi mình ăn ddukgook cùng nhau và nó ngon vô cùng. Tụi mình cũng đến rạp chiếu phim và coi phim chung. Nếu có cơ hội, mình cũng muốn được trải qua kỳ nghỉ lễ với các thành viên thêm một lần nữa.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Có lẽ sự khác biệt lớn nhất là thức ăn chăng? Người Hàn Quốc ăn bánh gạo còn người Trung Quốc ăn bánh trung thu. Bánh trung thu cổ điển thì thường nhân trứng nhưng mình nghe là bây giờ người ta làm nhiều loại nhân lắm, có cả nhân kem nữa. Khi mình về quê, mình nhất định sẽ thử chúng!

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mình muốn Cosmic Girls sẽ kết thúc năm 2017 thật hạnh phúc và khỏe mạnh. Mình mong tụi mình sẽ luôn vui vẻ như bây giờ!

Yuto (PENTAGON) – Nhật Bản

Idol ngoại quốc đón Trung Thu ở Hàn Quốc

Kế hoạch: Nếu có thời gian, mình muốn về thăm nhà một chút.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Khi còn làm trainee, mình chỉ được về nhà vào các dịp lễ, vì vậy mỗi khi ngày lễ đến mình càng tập luyện chăm chỉ hơn. Nếu mình không thể về nhà, mình sẽ tự tập luyện một mình.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Mình nghĩ đó là về món ăn.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Mình muốn tăng tốc và thành công hơn với PENTAGON. Mình cũng muốn đưa gia đình đi du lịch nữa!

Sorn (CLC) - Thái Lan

Idol ngoại quốc đón Trung Thu ở Hàn Quốc

Kế hoạch: Về nhà ở Thái Lan! Tất cả các thành viên và mình sẽ về nhà trong dịp lễ năm nay. Bởi vì chúng mình không có lịch trình nào đặc biệt và thời điểm này thì quá tuyệt để nghỉ ngơi. Elkie và mình còn tính sẽ đến sân bay vào tối hôm trước, chờ chuyến bay vào sáng hôm sau để tránh kẹt ở sân bay.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: Năm ngoái, Elkie và mình không về nhà, vậy nên Seungyeon mời tụi mình đến nhà cậu ấy… Đó cũng là lần đầu tiên mình cảm nhận được không khí đoàn viên trong lễ Chuseok ở Hàn và mình ăn cả tấn đồ ăn ngon luôn!

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Ở Thái thì không có lễ Chuseok nhưng nước mình có lễ Songkran cũng khá giống. Ở lễ này, mọi người ra đường, nghịch nước, bắn nước vào nhau và tất cả những ai đi xa đều sẽ trở về bên gia đình.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Ban đầu mình ước được về Thái và cuối cùng nó đã trở thành sự thật rồi, mình hài lòng vô cùng!

Kyulkyung (PRISTIN) – Trung Quốc

Idol ngoại quốc đón Trung Thu ở Hàn Quốc

Kế hoạch: Nếu có thời gian, mình muốn đi du lịch một chuyến với các thành viên PRISTIN. Sẽ thật tuyệt nếu chúng mình được đến đảo Jeju trong dịp này.

Kỷ niệm đáng nhớ trong lễ Chuseok: lễ Chuseok vừa rồi, chúng mình đến Lotte World. Chúng mình đã có một thời gian giải trí tuyệt vời, nhiều người nhận ra còn xin chữ ký của mình nữa.

Sự khác biệt giữa kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và quê nhà: Ở Trung Quốc, các kỳ nghỉ lễ có phần ồn ào hơn Hàn Quốc, bên đó cũng thường đốt pháo hoa nữa. Ở Hàn Quốc thì chúng ta sẽ ăn bánh gạo songpyeon trong khi ở Trung Quốc, mọi người thường ăn bánh trung thu.

Mong muốn dịp lễ Chuseok: Xin ông trời hãy giúp PRISTIN thắng giải tân binh năm nay và mong các thành viên của PRISTIN đều khỏe mạnh!

(Còn tiếp phần 2)