Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người thường thi đại học xong vẫn cảm thấy lo lắng, hồi hộp nhưng sao Hàn thì... ngược lại

Có vẻ như kỳ thi đại học không và chưa bao giờ là gánh nặng trong suy nghĩ của các thần tượng KPOP.

Do trận động đất tại Pohang vào ngày 15 tháng 11, kỳ thi đại học của Hàn Quốc - CSAT, đã bị đẩy lùi sang ngày 23 tháng 11. Kỳ thi kết thúc một cách an toàn mà không bị gián đoạn và tất cả thi sinh, bao gồm các thần tượng, giờ đây có thể thở phào nhẹ nhõm. Dưới đây là một số chia sẻ của giới idol về việc hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học. Nhìn chung, tất cả các thần tượng đều cảm thấy vui mừng, thoải mái và hài lòng với bài thi của mình.

Dayoung (Cosmic Girls)

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Dayoung (Cosmic Girls) nói, “Cuối cùng, tôi đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng đồng thời tôi cảm thấy mình có thể làm tốt hơn. Tôi đã cố gắng hết sức mình, vì vậy tôi rất hạnh phúc. Đối với tất cả các học sinh cùng tham gia kỳ thi, các bạn làm rất tốt. Các bạn không còn nhiều ngày đến trường phổ thông nữa, vì vậy hãy để lại những kỷ niệm đẹp nhé”.

Yeoreum (Cosmic Girls)

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Cùng với thành viên Dayoung trong Cosmic Girls, Yeoreum cũng đã tham dự kỳ thi năm nay. Cô chia sẻ, "Mỗi năm khi bắt đầu làm bài thi, tôi đều nghĩ rằng mình vẫn còn rất nhiều thời gian. Nhưng khi tôi thật sự đã thi rồi, tôi run và lo lắng rất nhiều. Tôi nghĩ mình tập trung nhiều hơn thường lệ và hoàn thành tốt, vì vậy tôi cảm thấy hài lòng. Mặt khác, tôi nhẹ nhõm và hạnh phúc. Tôi hy vọng tất cả các học sinh cùng thi đều làm tốt".

Arin (Oh My Girl)

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Arin (Oh My Girl) nói, “Cuối cùng, kỳ thi tuyển sinh đại học mà các học sinh khác và tôi dành thời gian chuẩn bị đã kết thúc. Đây là lần đầu tiên tôi dự kì thi này, vì vậy tôi vừa hồi hộp vừa hào hứng, nhưng tôi hạnh phúc khi kết thúc một cách an toàn. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể bỏ qua sự lo lắng về kết quả và chỉ nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, hãy ăn thật nhiều món ăn ngon, và có một khoảng thời gian thoải mái. Tất cả các bạn đã học tập chăm chỉ. Làm tốt lắm”.

Lee Soo Min

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Lee Soo Min, cựu thí sinh "K-pop Star 6" và hiện đang là thực tập sinh tại "MIXNINE", chuyển lời thông qua công ty quản lý Fave Entertainment, "Kỳ thi tuyển sinh đại học cuối cùng đã kết thúc. Tôi không dễ dàng tập trung vào việc học trong khi mơ ước trở thành một ca sĩ và phấn đấu để luyện tập. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đã làm hết sức mình trong kỳ thi, vì vậy tôi rất thảnh thơi. Tôi muốn tất cả các học sinh tham dự kỳ thi nhận được kết quả tốt xứng đáng với quá trình họ học tập chăm chỉ".

Subin (VICTON)

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Thành viên nhỏ tuổi nhất của VICTON – Subin cũng tham gia kỳ thi vào đại học trong năm nay. Anh bày tỏ sự biết ơn đối với người hâm mộ và nói, "Nhờ sự ủng hộ của ALICE (tên fan club của VICTON), tôi có thể làm tốt bài thi. Một lần nữa, tất cả các học sinh dự thi đều giỏi lắm". Anh nói thêm," Trước khi tôi vào phòng, tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi cảm thấy thoải mái sau khi kết thúc kỳ thi. Tôi đã cố gắng hết sức để thi, vì vậy tôi hy vọng mình sẽ có được kết quả tốt".

Kim Doyeon (Weki Meki)

Sao Hàn chia sẻ suy nghĩ sao khi thi Đại học

Kim Doyeon (Weki Meki) đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học và thông qua công ty quản lý Fantagio Entertainment, cô chia sẻ: "Cuối cùng, kỳ thi đã kết thúc. Tôi nghĩ rằng đây cũng là một khoảnh khắc căng thẳng đối với tôi. Tôi hy vọng tất cả các học sinh tham dự kỳ thi sẽ nhận được kết quả tốt và thưởng thức bữa tối đầm ấm bên gia đình. Tất cả mọi người giỏi lắm".

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các thần tượng và học sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học!