Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các 'thám tử' ARMY phát hiện manh mối cho màn comeback tiếp theo của BTS sau 'IDOL'

Mặc dù 'Love Yourself: Answer' chỉ vừa lên kệ hai tuần trước, thế nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản người hâm mộ truy tìm các 'thính' tái xuất tiếp theo từ thần tượng.

Gần đây, cộng đồng A.R.M.Y chú ý đến một biểu tượng lạ xuất hiện trên trang phục của BTS.

BTS

Theo tìm hiểu, biểu tượng này đến từ một dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ các bộ lạc của nhà mốt Dior. Tuy nhiên, người hâm mộ không cho rằng sự hiện diện của nó là ngẫu nhiên. Trên thực tế, nó đồng loạt xuất hiện trên cổ áo của Jungkook, Jimin, Jin...

BTS

BTS

BTS

... Áo sơmi và dây chuyền của Suga, Jimin, V...

BTS

BTS

BTS

... Blazer của J-Hope, RM...

BTS

BTS

Kể từ khi sự nghiệp của BTS bùng nổ, công ty quản lý và stylist đầu tư rất nhiều vào vẻ ngoài của 7 nam thần tượng. Từng bộ trang phục mà nhóm diễn lên người đều phù hợp với hình tượng hiện tại. Thậm chí, cho dù chúng có hơi kỳ quặc như những tấm ảnh nhá hàng trong bộ ảnh "Love Yourself: Answer - S", thì chúng cũng là sản phẩm lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhạc pop đình đám.

BTS

Nói một cách khác, ở giai đoạn này, ngoài việc mặc đẹp, mỗi chi tiết từ trang phục của BTS đều có thể hàm chứa một vài thông tin nào đó. Người hâm mộ tin rằng, biểu tượng lạ gần đây có thể là manh mối cho màn tái xuất tiếp theo của nhóm, đặc biệt là khi series "Love Yourself" đã khép lại.

BTS

Có ý tưởng cho rằng biểu tượng liên quan đến bộ truyện tranh nổi tiếng "Naruto"

BTS

Người khác thì cho rằng Ninja và văn hóa phương đông sẽ là chủ đề cho series sắp tới

BTS

Một ý kiến nổi bật không kém về biểu tượng lạ có liên quan đến chữ rune, điểm nhấn của loạt tiểu thuyết "Vũ khí bóng đêm" ("The Mortal Instruments", Cassandra Clare)

Liệu rằng biểu tượng lạ từ Dior mà BTS muốn nhấn mạnh có liên quan gì đến sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nhóm? Hãy tiếp tục chờ đợi để biết được câu trả lời.

BTS