Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các staff và nhân viên tiết lộ về thái độ của ITZY khi tham gia sự kiện

Dường như 5 thành viên ITZY đã thừa kế truyền thống 'nhân cách vàng' của đại gia đình JYP.

 Nhóm nhạc nữ ITZY gần đây đã tham dự sự kiện Changwon K-POP World Festival 2019. Không chỉ khiến khán giả thích thú với màn trình diễn đầy năng lượng, các cô gái nhà JYP còn gây ngạc nhiên cho một số nhân viên trong hậu trường về thái độ đúng mực của họ.

Trong một bài đăng trên Twitter, một nhân viên được giao nhiệm vụ bảo vệ phòng chờ của ITZY đã tiết lộ về việc em út Yuna đã chào hỏi và mời anh một bữa ăn nhẹ. Ngạc nhiên hơn, các thành viên còn lại của cũng phản ứng vui vẻ và khen nhân viên này... dễ thương khiến anh chàng được dịp phổng mũi. 

Dường như cảm nhận được sự vất vả của các staff, Chaeryeong đã mời họ những cây kem mát lạnh. Tuy nhiên, dàn staff phải từ chối vì họ còn đang làm nhiệm vụ. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn cho biết ITZY luôn chào hỏi mọi người ở hậu trường, liên tục nói "xin chào", "cảm ơn" với họ.