Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các sao nữ ‘chất lừ’ trong hôn nhân: Đợi anh cầu hôn lâu quá, để em làm luôn!

Đây là những cặp đôi mà người cầu hôn là các nghệ sĩ nữ đình đám thế giới. Bạn thích ai nhất?

Pink đã yêu cầu tay đua môtô Carey Hart kết hôn với cô vào năm 2005 khi anh đang đua trong trận chung kết hạng Pro 250

Khi Carey Hart bắt đầu chạy vòng thứ ba quanh đường đua, Pink đã giơ một tấm bảng ghi dòng chữ "Will You Marry Me?" Khi anh ấy không tấp vào lề, cô ấy nói thêm "Nghiêm túc đấy!" Cuối cùng, nam tay đua đã chấp nhận lời đề nghị của nữ ca sĩ và họ kết hôn ở Costa Rica vào năm 2006.

Pink

Cặp đôi đã có sự trục trặc lớn vào tháng 2/2008 và tuyên bố chia tay. Tuy nhiên, đến năm 2009, hai người lại hàn gắn với nhau. Cho đến thời điểm này, trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân, cặp đôi vẫn mặn nồng bên nhau và có những người con xinh xắn.

Elizabeth Taylor cầu hôn Michael Wilding

Elizabeth Taylor là nữ minh tinh điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động nhân đạo người Mỹ gốc Anh. Bà bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên nhí vào đầu thập niên 1940 và là một trong những ngôi sao màn bạc nổi tiếng nhất của thời kì Hollywood kinh điển những năm 1950.

Elizabeth Taylor cầu hôn Michael Wilding

Trong số tám cuộc hôn nhân của Elizabeth Taylor, bà đã cầu hôn một lần với Michael Wilding. Họ kết hôn vào năm 1952, có với nhau hai mặt con trước khi ly hôn vào năm 1957.

Thời điểm đó, Elizabeth Taylor chỉ còn vài ngày nữa là tròn 20 tuổi, trong khi Wilding đã 39 tuổi. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 1948 khi đang quay bộ phim “The Conspirator” ở Anh.

Britney Spears cầu hôn Kevin Federline vào năm 2004

Trong quá khứ, Britney Spears nói với Entertainment Weekly rằng cô và chồng cũ Kevin đang trên chuyến bay từ Ireland đến New York. Đột nhiên, Britney đã ngỏ lời cầu hơn anh chàng.

Kevin Federline ban đầu đã nói không, vì anh đã vô cùng “ngạc nhiên” trước đề xuất của Britney Spears. “Tôi nghĩ người đàn ông phải hỏi cô gái!” Kevin chia sẻ, và sau đó vài phút, anh đã cầu hôn Britney Spears.

Britney Spears cầu hôn Kevin Federline vào năm 2004

Britney Spears và Kevin Federline ly hôn 3 năm sau đó, vào năm 2007. Cuộc hôn nhân này đã từng khiến nữ nghệ sĩ vô cùng đau khổ và mất mát. Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ, cô đã đứng lên để khẳng định vị trí Công chúa nhạc Pop và tiếp tục ra các sản phẩm mới.

Jennifer Hudson cầu hôn David Otunga vào năm 2009

Jennifer Kate Hudson là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô xuất hiện lần đầu trước công chúng khi tham gia cuộc thi American Idol năm 2004 và sau đó trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng khi tham gia phim “Dreamgirls” và giành được nhiều giải thưởng lớn.

Jennifer Hudson cầu hôn David Otunga vào năm 2009

Nam diễn viên David Otunga đã cầu hôn Hudson vào ngày sinh nhật của cô ấy, vì vậy cô ấy đã đáp lại sự nhiệt tình trên cũng đúng vào kì sinh nhật của David bằng một chiếc nhẫn năm cara. Họ tuyên bố chia tay sau 10 năm bên nhau vào năm 2017.

Kristen Bell cầu hôn Dax Shepard trên Twitter

Kristen Bell là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Cô từng tham gia các bộ phim Spartan, Veronica Mars, Reefer Madness: The Movie Musical, Heroes, When in Rome, Burlesque và lồng tiếng cho Gossip Girl.

Kristen Bell cầu hôn Dax Shepard trên Twitter

Kristen Bell và Dax Shepard không muốn kết hôn cho đến khi… mọi cặp đôi không phân biết giới tính, màu da,… đều có quyền kết hôn. Khi Tòa án Tối cao hủy bỏ Đạo luật Bảo vệ Hôn nhân vào năm 2013, hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới ở California, cô mới cầu hơn Dax trên Twitter. Và anh ấy đã đồng ý.