Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các sao bày tỏ tình cảm nhân Ngày của Mẹ trên mạng xã hội

Các ca sĩ Âu - Mỹ như Madonna, Diplo, Kanye West... đã bày tỏ tình cảm nhân Ngày của Mẹ trên trang cá nhân của mình.

 Các ca sĩ đình đám như Madonna, Kayne West, Ariana Grande... và nhiều nghệ sĩ khác đã đăng những dòng chia sẻ hoặc một lời cảm ơn chân thành đến bậc sinh thành của mình nhân Ngày của Mẹ năm nay (8/5)

Madonna đã tweet trên twitter của mình: "Trải nghiệm đầy thách thức của cuộc đời tôi. Mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những ai đang tham dự trên chuyến tàu Tình yêu này".

Cô nàng Arian Grande đăng trên instagram của mình một tấm ảnh trắng - đen kèm caption: "Con yêu mẹ"

Carrie Underwood đã trở thành bà mẹ của hai đứa con, nên vốn nhiên cô hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng là như thế nào. Chính vì vậy, cô đã dành những dòng đầy tình cảm cho mẹ của mình: "Và lời chúng Ngày của Mẹ dành cho người phụ nữ tuyệt vời này! Mẹ mạnh mẽ. Mẹ khéo léo. Mẹ xinh đẹp. Và Mẹ là những phước lành thật trên trái đất này. Mẹ là người bạn thân thiết của con. Mẹ là mẹ của con... Và con, là đứa con gái may mắn nhất trên thế giới này!".

Gwen Stefani - người đang bận rộn với những tour diễn và kế hoạch âm nhạc cũng không quên tweet trên trang cá nhân để chào mừng Ngày của Mẹ: "Ngày của Mẹ vui vẻ Patricia Ann stefani... yêu Mẹ"

Rapper Pitbull cũng chào mừng Mother"s Day trên trang twitter của mình: "Ngày của Mẹ hạnh phúc, đến với tất cả bà mẹ nhưng khiến mỗi ngày đều là Ngày của Mẹ #Moms #Madres" 

Asley Tisdale thì chia sẻ một bức ảnh trong lễ cưới của mình vào năm 2014 với chú thích: "Mừng Ngày của Mẹ đầy hạnh phúc đến hai người phục nữ xinh đẹp này. Bà và mẹ của tôi. Cảm ơn vì đã trở thành những người Mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới này".

Kayne West khoe mình đã tìm thấy một sợi dây chuyền trong kho đồ của Mẹ: "Tôi tìm thấy nó kho đồ của Mẹ. Con yêu và nhớ Mẹ".

Diplo với những kế hoạch bận rộn với sự thành công rạng rỡ thời gian gần đây cũng không quên chia sẻ trên twitter mừng Ngày của Mẹ với một chú thích đầy hài hước nhưng cũng vô cùng tình cảm: "Con thật sự biết ơn Mẹ khi Mẹ không bao giờ bỏ con lại bãi đỗ xe của siêu thị Kmart khi con còn là một cậu bé nghịch ngợm kinh khủng. Con yêu Mẹ".

Snoop Dogg cũng đăng ảnh hồi bé của bản thân lên trang twitter nhân Ngày của Mẹ: "Chúc một Ngày của Mẹ đầy hạnh phúc đến Mẹ của tôi và tất cả những người Mẹ trên thế giới. Tất cả đều là những siêu anh hùng"

Miguel cũng chúc mừng ngày của các bà Mẹ với caption: "Lời cảm ơn đến tất cả những người Mẹ và cả những người sắp trở thành Mẹ. Mọi người, thật sự là, những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất của Đấng Tạo Hóa".

CH.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: billboard.com, twitter của các nghệ sĩ)

Xem thêm sự kiện: Ngày của Mẹ 2016