Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các phóng viên giải trí hết lời khen ngợi Jin (BTS)

Jin (BTS) có một hình ảnh vô cùng tốt đẹp trong mắt các phóng viên.

Gần đây, một số phóng viên giải trí đã tham gia một buổi thảo luận do YTN Star tổ chức. Tại đây, họ đã chia sẻ suy nghĩ thật sự về Jin (BTS), một trong những idol nam hàng đầu hiện nay.

Jin đã được Big Hit Entertainment chiêu mộ khi đang là sinh viên tại trường Đại học Konkuk vào năm 2011. Mặc dù nuôi ước mơ trở thành diễn viên, anh chàng vẫn chọn ra mắt với tư cách idol. Hiện giờ, Jin có biệt danh là "trai đẹp toàn cầu" với sự nghiệp âm nhạc đồ sộ cùng BTS.

Phóng viên Ji Seung Hun cho biết kỹ năng ca hát của anh cả BTS đã tiến bộ đáng kể thông qua màn trình diễn "Epiphany" tại concert ở Seoul. Có thể thấy nam thần tượng đã làm việc chăm chỉ để có được vị trí hiện tại và chứng minh bản thân không chỉ đẹp trai mà còn có tài năng thực sự. Mặc dù Jin bắt đầu với âm nhạc khá muộn, anh chàng vẫn tiếp tục luyện hát. Hiện giờ, nam idol nằm trong vocal-line của nhóm với nhiều nốt cao. Đồng tình với ý kiến trên, phóng viên Park Hyun Min đã nhận xét rằng kỹ năng nhảy của Jin đã cho thấy sự tiến bộ trong các buổi biểu diễn gần đây. Những người luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện bản thân sẽ tiến lên từ đó.

Phóng viên Kang Nae Ri nhớ lại thời gian cô tham dự buổi họp báo của BTS ở London. Nữ ký giả đã ngồi hàng ghế đầu và vô cùng ấn tượng với Jin khi anh chàng liên tục mỉm cười và trả lời các câu hỏi, dù rất mệt mỏi với lịch trình căng thẳng.

Tương tự, phóng viên Ji Seung Hun cũng có cảm giác như vậy khi gặp thành viên BTS tại sân bay. Mặc dù họ rất bận rộn, nam idol vẫn dành thời gian để trả lời phỏng vấn, trong khi những người khác tỏ ra phớt lờ. Phóng viên này bày tỏ sự biết ơn khi Jin đã đáp lại mình giữa đám đông hỗn loạn.

Phóng viên Park Hyun Min cũng cảm thấy rằng sự quan tâm của anh cả BTS đối với những chú chó bị bỏ rơi và quyên góp cho UNICEF sẽ có nhiều ảnh hưởng tích cực với cộng đồng. Hành động đơn lẻ của một người nổi tiếng như Jin có thể tạo ra tác động vô cùng to lớn cho thế giới.