Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các "nữ thần" thi nhau trở lại sàn đấu Kpop 2015

Lần này, sẽ là tin trở lại của những ai? những nữ thần nào? Các bạn hãy đọc thông tin dưới đây nhé!

1. "Các nữ thần" Nine Muses

Trong một thông báo ngày 21/9, công ty quản lý của Nine Muses đã tiết lộ: “Nine Muses đang trong quá trình thực hiện một album chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối năm nay”. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về ngày giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Ngay khi thông tin được đưa ra, trên các diễn đàn âm nhạc Hàn Quốc, nhiều fan đã lập ra các topic thể hiện sự vui mừng, phấn khích trước thông tin các cô gái sexy này sẽ trở lại, đồng thời cũng đặt ra các câu hỏi như: Liệu Nine Muses sẽ trở lại với hình tượng sexy đến dữ dội như trong ca khúc mới nhất “Hurt Locker” hay hình ảnh hoài cổ như trong hit “Gun”.

Nhưng dù sao thì, đây cũng đúng là một thông tin đáng mừng. Và hãy cùng chờ đợi sản phẩm trở lại của các cô gái này nhé.

2. “Beyonce Hàn Quốc” - Ailee

Sau một thời gian điều trị chấn thương, cô ca sĩ xinh đẹp Ailee đã làm yên lòng người hâm mộ khi thông báo cô sẽ trở lại với album “VIVID”.

YMC Entertainment, công ty quản lý của Ailee vừa qua đã tung ra những bức ảnh “nhá hàng” tuyệt đẹp cùng với chia sẻ: “Ailee sẽ quảng bá cho album “VIVID” bắt đầu từ ngày 30/9”.

Ngoài ra, thông qua công ty quản lý, Ailee cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ - những người đã rất lo lắng cho cô trong thời gian cô phải tạm ngừng tất cả các hoạt động nghệ thuật để dưỡng thương: “Trước hết, tôi xin lỗi vì đã làm tất cả các bạn phải lo lắng trước những thông tin về chấn thương của tôi. Và tôi cũng cảm ơn các bạn vì đã không ngừng động viên, khuyến khích tôi trong giai đoạn khó khăn đó. Tôi cũng đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho album trở lại sắp tới. Tôi hy cọng là các bạn sẽ yêu thích nó như từ trước đến nay các bạn đã yêu thích tôi và các sản phẩm âm nhạc của tôi vậy".

3. "Ca sĩ solo đắt giá nhất Hàn Quốc" - IU 

Gần đây, chia sẻ với TV Report, một đại diện của IU cho biết: “Như các bạn đã dự đoán, hiện IU của chúng tôi đang chuẩn bị cho một sự trở lại hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Cô ấy sẽ tự đóng vai nhà sản xuất âm nhạc cho chính sản phẩm của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thể nói thêm gì về thời gian cụ thể cho lần trở lại này của cô".

Thế là đã được một năm rưỡi kể từ lần IU comeback gần nhất. Liệu lần này, cô có lập được thành tích all-kill các bảng xếp hạng như album trước không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Đoàn Mơ (TH)