Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các 'nữ thần nhan sắc' Gen 4 có số tài sản khủng tới mức nào?

Thời gian gần đây, K-pop chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nữ thần tượng thế hệ thứ 4 với nhan sắc xinh đẹp, tài năng hoàn hảo. Ngay từ khi ra mắt, các idol đã mạnh dạn lấn sân sang những lĩnh vực khác, không ngại đương đầu với thử thách. Nhờ thế, họ tích lũy được khối tài sản khủng, đặc biệt là 4 nữ thần nhan sắc Karina (aespa), Wonyoung (IVE), Yuna (ITZY) và Miyeon ((G)-IDLE).

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 sở hữu khối tài sản khủng. (Ảnh: Mnet, SBS)

Wonyoung (IVE) là nữ thần tượng có khối tài sản khủng nhất trong 4 nữ thần nhan sắc Gen 4. Ngoài hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, mỹ nhân nhà Starship Entertainment còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình, thời trang và quảng cáo. Ở tuổi 17, Wonyoung nắm trong tay nhiều hợp đồng thương hiệu khủng với Miu Miu, Innisfree, Chaumet, Kirsh, SK Telecom, Eider, Fred, Gosphere và Uecomma Bonnie.

Theo ước tính, 'nữ thần nhan sắc thế hệ mới' sở hữu khối tài sản lên đến 6 triệu USD (tương đương 141 tỷ đồng). Ngoài ra, Wonyoung còn được đồn đoán có xuất thân trâm anh thế phiệt.

Wonyoung sở hữu khối tài sản khủng ở độ tuổi còn rất trẻ. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng hiện đang sở hữu hàng loạt hợp đồng quảng cáo giá trị. (Ảnh: Pinterest)

Mỹ nhân nhà Starship Entertainment còn có xuất thân trâm anh thế phiệt. (Ảnh: Pinterest)

Miyeon thời gian qua gặt hái được nhiều thành công khi hoạt động cùng (G)-IDLE. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có sự nghiệp cá nhân nổi bật ở các mảng như diễn xuất, dẫn chương trình, sáng tác, hát nhạc phim, quảng cáo. Tuy vậy, truyền thông Hàn Quốc cho biết khối tài sản mà Miyeon tích lũy được không quá cao. Theo ước tính, mỹ nhân nhà CUBE Entertainment đang nắm trong tay cơ ngơi khoảng 1,5 triệu USD, hơn 35 tỷ đồng.

Miyeon lấn sân sang nhiều lĩnh vực nhưng tài sản tích lũy chưa cao. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng sở hữu nhan sắc xinh đẹp thuộc hàng top của Gen 4. (Ảnh: Instagram @noodle.zip)

Miyeon là nữ thần tượng đa tài bậc nhất K-pop thế hệ thứ 4. (Ảnh: Instagram @noodle.zip)

Cùng sở hữu khối tài sản ước tính khoảng 1,5 triệu USD (hơn 35 tỷ đồng), Yuna là thành viên có thu nhập thuộc hàng khủng của ITZY. Đến hiện tại, nữ thần tượng chỉ được JYP Entertainment khai thác ở mảng thời trang, quảng cáo, dẫn chương trình. Người hâm mộ cho rằng nếu công ty cho Yuna hoạt động solo và lấn sân sang làm diễn viên, chắc chắn cô nàng sẽ tích lũy được khối tài sản khủng hơn.

Yuna là nữ thần tượng Gen 4 đầy tiềm năng. (Ảnh: Pinterest)

Người hâm mộ cho rằng JYP Entertainment chưa khai thác hết năng lực của em út ITZY. (Ảnh: Instagram @itzy.all.in.us)

Yuna ngày càng lên hương sắc vóc. (Ảnh: SBS)

'Nữ thần AI' Karina (aespa) dù chỉ mới ra mắt hai năm nhưng đã tích lũy được khối tài sản khoảng 1 triệu USD, tương đương 23 tỷ đồng. Tuy nhiên, Karina là một trong hai thành viên có thu nhập kém nhất nhóm, bên cạnh Giselle. Karina hiện tại không có nhiều hoạt động cá nhân nổi bật, chủ yếu chỉ cùng aespa nhận hợp đồng quảng cáo.

Karina là thành viên nổi bật nhất aespa nhưng lại có thu nhập thấp. (Ảnh: Pinterest)

Karina không có nhiều hoạt động cá nhân. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng chủ yếu cùng aespa hoạt động, nhận hợp đồng quảng cáo. (Ảnh: Pinterest)

Dù chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn, các nữ thần tượng thế hệ thứ 4 đã tích lũy được khối tài sản khủng. Với danh tiếng ngày một tăng cao, người hâm mộ tin rằng họ sẽ còn tích lũy được cơ ngơi lớn hơn trong tương lai