Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nhóm nhạc có album bán chạy nhất tại Mỹ năm 2020: BTS, NCT 127, Black Pink sánh vai với cả huyền thoại The Beatles!

Đây là 10 album của các nhóm nhạc có số lượng bản thuần bán chạy nhất tại thị trường Mỹ năm 2020. Hãy cùng xem qua nhé!

“Map Of The Soul: 7” – BTS

“Map of the Soul: 7” là album phòng thu tiếng Hàn thứ tư của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Album được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020 bởi Big Hit Entertainment.

Sản phẩm đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với lời khen ngợi đối với nhà sản xuất khi kết hợp album với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

“Neo Zone” – NCT 127

“Neo Zone” là album phòng thu Hàn Quốc thứ hai của nhóm nhạc nam NCT 127. Ngay khi phát hành, album đã nhận được những đánh giá tích cực, nhất là khi NCT 127 dám thể hiện nhiều thể loại khác nhau.

“BE” – BTS

“Be” là album phòng thu tiếng Hàn thứ năm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2020, thông qua Big Hit và Columbia.

Được BTS miêu tả là "bức thư của hy vọng", “Be” chạm vào các chủ đề về sự thoải mái, cô đơn, lo lắng, trầm cảm, thất vọng, bồn chồn, buồn bã, hy vọng, kết nối và niềm vui.

“Queen Greatest Hits” – Queen

Greatest Hits là album tổng hợp của ban nhạc rock Queen, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 10 năm 1981. Album bao gồm các hit lớn nhất của Queen kể từ khi xuất hiện bảng xếp hạng đầu tiên vào năm 1974 với "Seven Sea of Rhye", cho đến bản hit "Flash" năm 1980 của họ.

“Power Up” – AC/DC

“Power Up” là album phòng thu thứ 17 của ban nhạc rock Úc AC / DC, được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. Sản phẩm nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình ngay khi ra mắt.

“Legend” – Bob Marley và Wailers

“Legend” – Bob Marley và Wailers

“Legend” là một album tổng hợp của Bob Marley và Wailers. Nó được phát hành vào tháng 5 năm 1984 bởi Island Records. Tính đến tháng 1 năm 2020, nó đã trải qua tổng cộng 609 tuần không liên tiếp trên bảng xếp hạng album Billboard 200. Tính đến tháng 7 năm 2020, nó đã dành 932 tuần trong top 100 của Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh.

“Abbey Road” – The Beatles

“Abbey Road” được coi là một trong những album xuất sắc nhất của The Beatles, là một trong những album quan trọng của âm nhạc thế giới, cho dù nó được thu âm vào giai đoạn cuối cùng của ban nhạc.

“Abbey Road”

“Abbey Road” bán được khoảng 20 triệu bản trên toàn thế giới, và trở thành album bán chạy thứ hai của The Beatles, sau “Sgt. Pepper's Lonely Hearts Club Band”.

“Rumours” – Fleetwood Mac

“Rumours” là album phòng thu thứ 11 của ban nhạc rock người Anh-Mỹ Fleetwood Mac.

“Rumours”

“Rumours” hầu hết nhận được những đánh giá tích cực, đề cao chất lượng thu âm cũng như khả năng hòa âm với giọng ca của 3 ca sĩ hát chính. Album cũng là nguồn cảm hứng cho vô vàn những sản phẩm thu âm khác. Được coi là album thành công nhất của Fleetwood Mac.

“THE ALBUM” – Black Pink

“The Album” là album phòng thu tiếng Hàn đầu tay của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink, phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 bởi YG Entertainment và Interscope Records.

Album nhận được sự đánh giá tương đối tích cực từ các nhà phê bình và thành công về mặt thương mại khi bán rất chạy tại Mỹ và quê nhà Hàn Quốc.

“Super One” – Super M

“Super One” là album phòng thu đầu tiên của SuperM. Tiền thân của album là các đĩa đơn "With You", "100""Tiger Inside" và được phát hành cùng với đĩa đơn chính, "One". “Super One” nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc.