Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nhóm khác thả thính comeback bằng ảnh teaser, video teaser, còn ITZY thì...

Girlgroup tân binh vừa công bố tên gọi fandom.

Rạng sáng ngày 8 tháng 7, JYP Entertainment thông báo tên gọi chính thức cho fandom của ITZY, bài viết được đăng tải thông qua các tài khoản mạng xã hội của nhóm nữ 5 thành viên.

ITZY

Kể từ nay, người hâm mộ của ITZY sẽ được gọi là MIDZY. MIDZY xuất phát từ một từ tiếng Hàn có nghĩa là "tin tưởng". JYP Entertainment kỳ vọng nhóm nữ và fandom sẽ luôn gắn bó mật thiết trong suốt sự nghiệp sắp tới, ITZY luôn tin tưởng MIDZY và ngược lại MIDZY cũng đặt hết niềm tin vào thần tượng.

ITZY

Bằng việc công bố tên gọi chính thức cho fandom, JYP cũng khởi động cho màn comeback của ITZY. Nhóm nữ 5 thành viên sẽ có màn tái xuất đầu tiên trong tháng 7, nơi đông đảo người hâm mộ và công chúng chờ đợi siêu hit tiếp nối thành công của "Dalla Dalla".

Được biết, MV cho ca khúc chủ đề đã được ghi hình ở Mỹ vào 2 tuần trước, có lẽ chỉ trong tuần này, những teaser comeback đầu tiên sẽ xuất xưởng.