Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nhân vật phản diện trong phim Disney khiến dân tình ‘ngất ngây’ còn giới làm phim thì thán phục

Tính cách thú vị và có chiều sâu nội tâm, các nhân vật phản diện Disney đã lấy được sự chú ý của giới làm phim và cả khán giả.

Evil Queen trong “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”

Evil Queen là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong bộ phim hoạt hình đầu tiên của Walt Disney Productions là “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”.

Evil Queen trong “Bạch Tuyết và bảy chú lùn”

Cách xây dựng nhân vật phản diện này đã khiến giới phê bình dành những lời khen ngợi. Một số nhà làm phim khẳng định bộ phim Bạch Tuyết của Disney chỉ xuất sắc khi có sự tham gia đầy độc ác của Evil Queen. Đây cũng là một trong những “ngôi sao” được nhớ tới của các bộ phim hoạt hình.

Captain Hook trong “Peter Pan”

Tên cướp biển ăn mặc bảnh bao, nổi bật, gây khó chịu cho nhân vật chính của bộ phim “Peter Pan”. Tuy nhiên, anh ta lại là một kẻ phản diện cá tính nhất với sự sặc sỡ, lòe loẹt của mình.

Captain Hook trong “Peter Pan”

Người trực tiếp vẽ nên nhân vật Captain Hook trong phim hoạt hình “Peter Pan” do Disney sản xuất là Frank Thomas. Ban đầu, ông dự kiến xây dựng James trở nên hầm hố và đáng sợ, tuy nhiên điều này đã bị bác bỏ. Bởi lẽ, Captain Hook cần hài hước để hợp với Peter Pan.

Jafar trong “Aladdin”

Jafar trong “Aladdin”

Jafar là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình thứ 31 của Walt Disney Pictures, Aladdin. Điểm thú vị của nhân vật này là Jafar không phải là người da trắng, mà ông là đại diện của dòng máu Trung Đông. Sự phức tạp trong tính cách nhân vật đã làm nên một ngôi sao phản diện khó có thể thay thế trong bộ phim “Aladdin” nổi tiếng này.

Cruella De Vil, “101 con chó đốm”

Cruella De Vil, “101 con chó đốm”

Cruella de Vil là một nhân vật hư cấu được tạo ra bởi tác giả người Anh Dodie Smith. Từ cái tên kì quặc, ngoại hình gớm ghiếc, tội ác của nhân vật, Cruella De Vil nhanh chóng lọt vào danh sách một trong những ngôi sao phản diện đình đám nhất của điện ảnh Mỹ.

Scar trong “Vua sư tử”

Scar là một nhân vật hoạt hình xuất hiện trong bộ phim “The Lion King” của Disney. Ngôi sao phản diện này được tạo ra vào năm 1989 bởi các nhà biên kịch Irene Mecchi, Jonathan Roberts, và Linda Woolverton.

Scar trong “Vua sư tử”

Scar đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình phim. Tuy nhiên, tính cách bạo lực, tông màu đen tối của nhân vật này đã gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu của phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, Scar tiếp tục được tôn sùng là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Disney bởi các ấn phẩm truyền thông khác nhau như Entertainment Weekly, Huffington Post,…

Ursula trong “Nàng tiên cá”

Ursula là một nhân vật hư cấu trong bộ phim hoạt hình thứ 28 của Walt Disney Pictures là “The Little Mermaid”. Được tạo bởi Ron Clements và John Musker, Ursula dựa trên nhân vật phù thủy biển xuất hiện trong truyện cổ tích năm 1837 của Hans Christian Andersen là “The Little Mermaid”.

Ursula trong “Nàng tiên cá”

Được ca ngợi là hài hước và đáng sợ, nhân vật Ursula này đã thu được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình phim.

Maleficent trong “Người đẹp ngủ trong rừng”

Maleficent trong “Người đẹp ngủ trong rừng”

Maleficent là một nàng tiên xấu xa trong bộ phim Disney “Người đẹp ngủ trong rừng”. Với tạo hình tối tăm, duyên dáng, tính cách kịch tính, Maleficent là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng và dễ nhận biết nhất của Disney.

Mother Gothel trong “Người đẹp tóc mây”

Mother Gothel là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 50 của Walt Disney Pictures, “Người đẹp tóc mây”. Lấy cảm hứng từ các nhân vật phản diện của Disney như Evil Queen, nhân vật này có mái tóc bồng bềnh, dáng người gợi cảm.

Mother Gothel trong “Người đẹp tóc mây”

Ngay từ khi ra mắt, nhân vật này nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt bởi tính cách phức tạp, sự hài hước duyên dáng. Thậm chí một số nhà làm phim cho rằng Mother Gothel là điểm nhấn mạnh mẽ của “Người đẹp tóc mây”.

Từ Khóa:

Disney

Hollywood