Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nguồn tin từ báo Hàn nhận định BTS đang lên kế hoạch nhập ngũ cùng một lúc!

Phải chăng các anh chàng BTS sẽ nhập ngũ cùng một lúc?

Đối với các fan của nam idol Kpop thì việc phải chứng kiến idol mình đi nhập ngũ không phải là điều gì qu xa lạ, thậm chí nhiều người còn chuẩn bị sẵn tâm lí về việc nhập ngũ của idol từ rất sớm. Việc các anh chàng BTS sẽ phải đi nhập ngũ trong thời gian tới cũng không phải là ngoại lệ. Có thông tin cho rằng BTS đang nghĩ đến việc sẽ cùng nhau vào quân ngũ, và liệu rằng thông tin  này có đúng hay không vẫn đang là một ẩn số và được cư dân mạng cực kì quan tâm trong thời gian gần đây.

Được biết thành viên của  nhóm là Jin (1992) sẽ lên đường nhập ngũ vào năm tới và kế tiếp  theo thứ tự sẽ là Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, cuối cùng là em út Jungkook . Như thường lệ, nếu các thành viên lần lượt nhập ngũ theo độ tuổi đúng với quy định  thì BTS sẽ phải mất đến 4-5 năm thậm chí là 10 năm để tất cả các thành viên có thể hoàn tất nhiệm vụ trong quân đội của mình. Tuy nhiên, đối với một nhóm nhạc đang cống hiến hết mình và đem lại vô số thành công cho nền âm nhạc Hàn Quốc như BTS thì việc các anh chàng muốn rút ngắn thời gian nhập ngũ bằng cách cùng nhau đi nghĩa vụ quân sự cũng là điều dễ hiểu. Không ít trang báo mạng đưa tin về việc này, tuy nhiên vẫn chưa có một thông tin nào chính thức từ BTS hay Bighit.

bts

bts

Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng chính phủ Hàn Quốc sẽ miễn nghĩa vụ quân sự cho các anh chàng BTS bởi những đóng góp của cả nhóm trong việc đưa hình ảnh đất nước Hàn Quốc ra thị trường quốc tế. Không chỉ đơn thuần là âm nhạc mà còn là cả một nền văn hóa, nét đẹp con người cũng như mảnh đất xứ sở kim chi. BTS đã mang nền công nghiệp âm nhạc đến gần hơn với bạn bè quốc tế, tạo ra những ảnh hưởng tích cực tác động đến những vấn đề mang tính lớn lao hơn của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đó vẫn đang là nguồn tin chưa được xác định nhưng dù có thế nào đi nữa chắc chắn các anh chàng BTS vẫn sẽ sẵn sàng phục vụ, hoàn tất nhiệm vụ của mình với danh nghĩa là công dân Hàn Quốc.

bts main