Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các ngôi sao thế giới từng có tuổi thơ sướng rơn khi sống tại một nơi cực thơ mộng: Nông trại!

Đây là những ngôi sao có một tuổi thơ được sống mộng mơ trong các nông trại đẹp.

Taylor Swift

Taylor Swift

Cha của Taylor là một ông chủ nhà băng, cũng là thế hệ thứ ba trong gia đình làm về tài chính. Ông từng làm việc trong cả công ty tài chính lừng danh Merrill-Lynch. Còn mẹ của Taylor cũng từng là một giám đốc. Tuổi thơ của nữ ca sĩ lớn lên tại một nông trại rộng 11 acre (44,5 ngàn mét vuông) trồng cây thông giáng sinh. Có lẽ chính điều này đã khiến Bướm Chúa nuôi mộng hát nhạc đồng quê khi khởi nghiệp âm nhạc.

Taylor Swift từng chia sẻ: "Tôi có một tuổi thơ kỳ diệu nhất, chạy tự do và đi bất cứ nơi nào tôi muốn trong đầu."

Miley Cyrus

Miley Cyrus có đủ điều kiện để phát triển sự nghiệp bản thân, nhất là khi gia đình của cô nàng đều là dân trong nghề. Thuở bé, Miley Cyrus đã được sống trong một nông trại tại Franklin trước khi gia đình nữ nghệ sĩ chuyển đi khi Miley Cyrus tròn 8 tuổi.

Miley Cyrus

Miley Cyrus từng chia sẻ chính cuộc sống đồng quê thôn dã đó mà tuổi thơ của mình Miley Cyrus mang giày rất ít. Lớn lên, cô cũng thích mặc ít quần áo và… khỏa thân.

Luke Bryan

Luke Bryan là một nghệ sĩ nhạc đồng quê. Anh đã bán được hơn bảy triệu album và 27 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín.

Luke Bryan

Luke Bryan đến từ một thị trấn nhỏ ở Leesburg, Georgia và sống trong một nông trại trồng đậu phộng. Nam nghệ sĩ còn tận tay giúp đỡ cha kinh doanh phân bón. Nói về tuổi thơ của mình, Luke chia sẻ anh dành phần lớn thời gian để săn bắt, câu cá và nghe nhạc đồng quê trên radio.

Carrie Underwood

Carrie Underwood là một nữ ca sĩ nhạc đồng quê và nhạc sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng từ khi đoạt danh hiệu American Idol phần thứ tư vào năm 2005 và đoạt được nhiều giải Grammy.

Carrie Underwood

Carrie đã có một cuộc sống nông trại khá thú vị. Cô từng chia sẻ về các trò chơi thơ bé như trèo cây, bắt những sinh vật nhỏ, và dĩ nhiên là hát.

Krysten Ritter

Krysten Alyce Ritter là nữ diễn viên, ca sĩ, tác giả và cựu người mẫu Hoa Kỳ. Ritter được biết đến qua những vai như Jessica Jones trong sê-ri phim truyền hình cùng tên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Krysten Ritter

Nữ nghệ sĩ lớn lên trong một trang trại gia súc rộng 100 mẫu bên ngoài Shickshinny ở Pennsylvania. Trong cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Playboy năm 2012, Krysten đã nói về cuộc sống khi đó: "Cha dượng của tôi đã gọi những con ngựa là 'người đốt cỏ khô'. […] Tôi có một con bê tên là Jake.”

Garrett John Hedlund

Garrett John Hedlund là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Anh lớn lên trong một trại gia súc. "Tôi đã phải nhảy lên máy kéo và làm việc nhà", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Garrett John Hedlund

Bên cạnh đó, cuộc sống nông trại của Garrett thường không tồn tại những thứ phù phiếm như phim ảnh, vì bố anh cho rằng nó rất tốn thời gian.

Miranda Kerr

Miranda May Kerr là người mẫu người Úc. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là một trong những thiên thần của Victoria's Secret, đồng thời là gương mặt đại diện cho chuỗi cửa hàng thời trang David Jones của Úc.

Miranda Kerr

Siêu mẫu Miranda Kerr cũng có một cuộc sống tuổi thơ trong các nông trại vô cùng lãng mạn. Lớn lên bên cạnh bà ngoại, Miranda Kerr đã dùng không ít thời gian tuổi thơ ấu để cưỡi ngựa và rong chơi ngoài trời.