Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nghệ sĩ tham gia lễ trao giải SBS Entertainment Awards không thể ngồi yên khi thấy vũ đạo của Chungha trên sân khấu

Khi giai điệu 'Gotta Go' vang lên...

Vào ngày 28 tháng 12, đài SBS đã tổ chức lễ trao giải cuối năm SBS Entertainment Awards 2019 để vinh danh những chương trình, những nghệ sĩ đã có nhiều cống hiến cho khán giả trong năm vừa qua.

Nữ ca sĩ solo Chungha là một trong những khách mời đặc biệt cho lễ trao giải năm nay. Cô nàng đã mang đến màn trình diễn "Gotta Go" đầy cuốn hút và ấn tượng.

Chungha

Trước khi Chungha bắt đầu biểu diễn, danh hài Park Narae đã khuyến khích tất cả mọi người cùng tham gia:

"Chúng tôi cần tất cả các ngôi sao ở đây tối nay, không chỉ Chungha, cùng tạo ra màn trình diễn này. Trong lúc Chungha đang nhảy trên sân khấu, khuôn mặt của các bạn sẽ xuất hiện trên màn hình LED phía. Tựa như những trò kiss-cam ở Jumbotron tại một sân vận động bóng chày. Nếu thấy mình xuất hiện trên màn hình, bạn có thể nhảy theo vũ đạo Chungha hoặc "quẩy" cuồng nhiệt theo phong cách độc đáo của riêng bạn".

Theo hướng dẫn này, Heechul (Super Junior Junior), Kim Dong Jun (ZE:A), Shin Dong Yup, Seo Jang Hoon, và Hong Jin Young đã cùng với Chungha tạo ra một sân khấu "Gotta Go" vô cùng thú vị và đáng nhớ.