Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nghệ sĩ rực rỡ đón xuân trong đêm Gala nhạc Việt

Lam Trường, Cẩm Ly và 8 học trò trong cuộc thi "Giọng Hát Việt Nhí" đã mang đến Gala nhạc Việt 5 ca khúc đón xuân vui tươi.

Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 1

Mở màn cho Gala Nhạc Việt 5 , Lam Trường, Cẩm Ly cùng 8 học trò của mình trong cuộc thi "Giọng Hát Việt Nhí" đã mang đến không khí rộn ràng của năm mới bằng ca khúc "Tết đoàn viên"

Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 2
Cả hai đều xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống đỏ rực rỡ mang không khí ngày đầu xuân.

Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 3

Ca khúc mang âm hưởng dân ca, pha trộn giữa một chút chất liệu dân ca Bắc Bộ và một chút Nam Bộ, mang đến sự lạ lẫm, mới mẻ.

Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 5

Lệ Quyên khoe giọng hát truyền cảm, ngọt ngào qua ca khúc "Nắng có còn xuân". Chia sẻ về lần đầu tiên tham gia Gala nhạc Việt, ca sĩ Lệ Quyên cho biết: "Quyên cảm thấy choáng ngợp trước sự hoành tráng của chương trình cùng với sự đầu tư chi tiết trong từng tiết mục. Với tiết mục của Quyên, ngoài phần âm nhạc, chương trình còn thiết kế riêng cho mình một bộ áo dài để trình diễn, mang đến màu sắc mới trong chương trình"

 Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 6

Hai cặp đôi rất hot hiện nay là Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cùng kết hợp trong một tiết mục.

Lam Trường, Cẩm Ly và học trò rực rỡ đón xuân 7

Minh Hằng trình diễn ca khúc "Xuân về trên môi em" sôi động và đầy màu sắc hiện đại.

Nguồn: Afamily