Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các nghệ sĩ comeback tháng 9 phải cẩn thận vì một quái vật nhạc số vừa xác nhận tái xuất

Đấu trường KPOP tháng 9 bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật như CLC, SEVENTEEN, TWICE...

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Zico - KOZ Entertainment, tiết lộ sáng 27/8: “Zico đang chuẩn bị cho màn comeback, dự kiến rơi vào khoảng cuối tháng 9". Định dạng sản phẩm nhiều khả năng là mini album.

Zico

Sau khi phát hành “SoulMate” kết hợp với IU hồi tháng 7/2018, đây là nhạc phẩm tái xuất đầu tiên của nam ca sĩ sau 1 năm 2 tháng. Ngoài ra, mini album sắp tới của là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Zico kể từ khi rời khỏi Seven Seasons.

Hồi đầu tháng này, FANXY CHILD (nhóm nghệ sĩ gồm Zico, Crush, Dean, Penomeco, Millic và Stay Tuned) đã tổ chức một concert và Zico đã giới thiệu bài hát mới có tựa đề “One Man Show”.

Zico thành lập công ty riêng KOZ Entertainment để quản lý sự nghiệp khi không còn trực thuộc Seven Seasons. Gần đây, nam ca sĩ sản xuất bài hát concept "MOVE" cho “Produce X 101”.