Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các Lovatics "sướng rơn" khi được chính Lovato đích thân "hầu hạ"

Demi Lovato quả không hổ danh là một trong những idol chiều fan nhất trong làng giải trí US-UK.

Demi Lovato đã chọn cách nào để thư giãn sau những màn bùng nổ trên sân khấu cùng Nick Jonas trong chuyến lưu diễn ở Denver vừa qua? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bằng cách bí mật hóa trang trong vai một Lyft driver (dạng tài xế như Uber nhưng Lyft là đối thủ cạnh tranh trực tiếp), nữ ca sĩ đã khiến các Lovatics cũng như các fan hâm mộ "sướng rơn" khi được gặp thần tượng "bằng xương bằng thịt" ngoài đời thực. Đặc biệt hơn là được chính idol lái xe đưa tới tận địa điểm yêu cầu. Thế mới biết, không chỉ có Selena Gomez, Demi Lovato cũng chiều fan không kém gì người đồng nghiệp của mình. 
 
demi lovato lái xe chở fan
 
Nữ ca sĩ "Cool For the Summer" đã tự giới thiệu mình là Samantha để gây bất ngờ với những "hành khách" của mình ( có người thậm chí còn không nhận ra Demi khi cô nàng ngụy trang bằng chiếc mũ lính và kính mát) còn Demi thì "hí hửng" tự trêu chọc mình. "Selena [Gomez] còn tài năng hơn nữa" Demi nói với một hành khách người cho biết cô là một fan của hàng loạt bản hit của Demi, "Confident". Đáp lại lời của Demi, fan này một mực khoe với "người lái xe", "Giọng Demi còn tốt hơn nữa kìa".
 
demi lovato lái xe chở fan
 
Demi cùng đùa về mối quan hệ bạn bè với Jonas, cô nói tiếp, "Tôi thực sự muốn trở thành ca sĩ vào một ngày nào đó. Kiểu như, tôi từng đi đây đi đó ở nhiều nước với những anh em của bạn trai cũ vì anh ấy cũng là ca sĩ".
 
demi lovato lái xe chở fan
 
Còn nhớ, trước đó, đồng nghiệp Selena Gomez cũng đã chiều fan hết lòng khi đích thân tới thăm nhà, lên tận phòng ngủ và cùng selfie với fan.
 
selena gomez và fan
selena gomez và fan
 
Có thể nói, hình tượng các nàng công chúa Disney luôn lâu bền trong lòng các fan hâm mộ cũng chính nhờ xuất phát từ lòng yêu mến, trân trọng những tình cảm mà các Selenators hay Lovatics đã dành tặng. 
Cùng xem những fan hâm mộ này phản ứng như thế nào trong chuyến đi với Lyft driver đặc biệt này nhé.
 
HN lược dịch