Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các kiểu hát về tình dục của Idol nữ năm 2020: Sang chảnh, khiêu khích, điên rồ, ngượng đỏ mặt,…

2020 là thời điểm bùng nổ về các ca khúc mang đậm chất nhục dục. Hãy cùng điểm qua những bản hit do những Idol nữ thế giới thể hiện.

Dua Lipa – “Physical”: Phong cách sang chảnh, đắm say

"Physical" là ca khúc của Dua Lipa trong album phòng thu thứ hai, Future Nostalgia (2020). Là một bản hit nhạc pop và synth-pop uptempo mạnh mẽ, “Physical” nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ và giới phê bình.

Lời hát của “Physical” với ca từ đề cập đến sự gắn kết thể xác. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng làm nổi bật một mối quan hệ say đắm và thèm khát lẫn nhau.

Megan Thee Stallion – “Savage”: Phong cách “ngượng đỏ mặt”

"Savage" là một bài hát của rapper người Mỹ Megan Thee Stallion. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2020 như một phần của EP “Suga”. Ca khúc nhanh chóng tạo nên trào lưu lớn trên TikTok.

Nội dung của “Savage” đề cập đến sự hấp dẫn, sang chảnh và đậm chất nữ quyền. Bên cạnh đó, ca khúc dùng khá nhiều từ lóng liên quan đến chuyện người lớn khiến bạn phải “đỏ mặt”.

Ariana Grande – “34+35”: Phong cách đầy khiêu khích

"34 + 35" là bài hát của Ariana Grande, được phát hành bởi Republic Records vào ngày 30 tháng 10 năm 2020, là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ sáu của Grande là “Positions”.

"34 + 35" nói về cuộc sống tình dục của Ariana Grande với bạn trai Dalton Gomez, với tiêu đề cộng lại là 69 – một tư thế làm tình. Sản phẩm được so sánh với những sản phẩm trước đó của Ariana Grande là "Side to Side" và "Dangerous Woman". Ca từ của bài hát vừa khiêu khích, tuy nhiên không quá dung tục và khô khan.

Cardi B ft. Megan Thee Stallion – “WAP”: Phong cách như nhạc… khiêu dâm

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu “WAP”. Nó được phát hành thông qua Atlantic Records vào ngày 7 tháng 8 năm 2020, là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ hai sắp tới của Cardi.

"WAP" đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình vì thông điệp tích cực về tình dục của nó, trong khi một số khác chỉ trích nội dung khá khiêu dâm khiến người lớn cũng phải đỏ mặt.

Flo Milli – “Weak”: Phong cách cuồng nhiệt

Flo Milli, là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ. Cô được biết đến với các đĩa đơn năm 2019, "Beef FloMix" và "In The Party", đã lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok. Trong năm 2020, nữ nghệ sĩ trở lại với ca khúc mang tên “Weak”.

Lời ca của “Weak” vô cùng cuồng nhiệt, hấp dẫn hứa hẹn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Mabel – “Boyfriend”: Phong cách rạo rực

"Boyfriend" là một bài hát của ca sĩ người Anh Mabel, được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Về mặt âm nhạc, "Boyfriend" là một bản nhạc pop được sản xuất một cách hoành tráng và ấn tượng. Về mặt ca từ, bài hát cho thấy Mabel muốn có bạn trai, mặc dù “bạn trai không hẳn là thứ mà tôi thực sự cần”.

Ca từ của “Boyfriend” tràn đầy những nhục cảm, được đan cài khéo léo để tạo nên sức hấp dẫn về mặt tình dục.

Jessie Ware – “What’s Your Pleasure?”

“What’s Your Pleasure?” của Jessie Ware là một trong số ít các dự án đã mở ra một làn sóng mới cho sự trở lại rực rỡ của nhạc disco trong năm 2020. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những trang âm nhạc khó tính như Pitchfork, Rolling Stones,…

Ca khúc chủ đề của album lần này đã nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn cho khán giả với ca từ, giai điệu. Nó khiến bạn có thể nhảy múa trong sự rạo rực điên đảo.