Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các Idol chia sẻ về… mùi cơ thể của Idol khác: Chết cười với nhận xét ‘anh ấy đậm vị tiền’!

Đây là những nhận xét vô cùng thú vị của các Idol khi nói về mùi cơ thể của bạn diễn, vợ/chồng.

Kim Kardashian West cho biết chồng cô, Kanye West, có mùi tiền

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với The Cut, Kim Kardashian West đã tham gia vào chương trình mang tên "Scent Memories", trong đó những người nổi tiếng trả lời các câu hỏi về mùi hương.

Kanye West

Khi được hỏi chồng cô, Kanye West, có mùi như thế nào, Kim đã trả lời: “Mùi của giàu. Tôi không thể giải thích được, nhưng giống như một người giàu. Giống như ... tiền, tôi không biết! Anh ấy có mùi như một chiến dịch quảng cáo đắt tiền.”

Ước gì ai cũng có mùi này!

Rihanna: Mùi thành công, giấc mơ

Olly Alexander từng nói với một người phỏng vấn rằng Rihanna có mùi "giống như những giấc mơ và điều ước sẽ thành sự thật.” Jim Parsons nói rằng Rihanna có mùi "rất tuyệt", Lil Nas X nói rằng nữ nghệ sĩ"có mùi như thiên đường", và Miles Brown nói rằng Rihanna có mùi như "bơ hạt mỡ và sự thành công."

Rihanna: Mùi thành công, giấc mơ

Mặc dù nhiều người đã nói về việc Rihanna có mùi tuyệt vời như thế nào, nhưng nữ chưa bao giờ chính thức xác nhận mùi hương đặc trưng của mình. Tuy nhiên, một người bạn của Rihanna chia sẻ nữ nghệ sĩ có thể đang sử dụng mùi nước hoa “Love, Don't Be Shy” của thương hiệu By Killian.

Theo một người bạn của Jennifer Lawrence, Brad Pitt "có mùi thật tuyệt vời."

Theo một người bạn của Jennifer Lawrence, Brad Pitt "có mùi thật tuyệt vời."

Năm 2014, Laura Simpson, một người bạn lâu năm của Jennifer Lawrence, đã viết trên MySpace về trải nghiệm của mình khi đến tham dự Oscars cùng Jennifer. Đặc biệt, cô ấy ghi lại việc trải nghiệm Hollywood từ góc nhìn của một người ngoài cuộc, bao gồm cả việc khám phá ra mùi hương của một trong những ngôi sao lớn nhất, Brad Pitt.

Khi hỏi Brad Pitt anh xài mùi gì thơm thế, nam tài tử chia sẻ anh không dùng nước hoa. Đó là mùi tự nhiên.

Sophie Turner cho biết cô và chồng Joe Jonas dùng chung một loại nước hoa

Sophie Turner cho biết cô và chồng Joe Jonas dùng chung một loại nước hoa

"Tôi yêu Le Labo Santal 33", Sophie Turner nói với tạp chí Elle vào năm 2018 và nói thêm rằng chồng cô Joe Jonas (thời điểm đó, họ chưa cưới nhau) cũng dùng mùi hương tương tự: “Mùi xạ hương nam tính hơn một chút, nhưng tôi thích nước hoa dành cho nam giới.”

Winnie Harlow cho biết Beyoncé có mùi chanh và bơ ca cao

Người mẫu Winnie Harlow đã làm việc với Beyoncé trong visual album "Lemonade", nghĩa là cô đã có cơ hội tìm hiểu mùi hương của ca sĩ từng đoạt giải Grammy.

Winnie Harlow cho biết Beyoncé có mùi chanh và bơ ca cao

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 trên "Watch What Happens: Live", Harlow nói với người dẫn chương trình Andy Cohen rằng Beyoncé có mùi giống như "bơ ca cao và chanh."

Harry Styles có vẻ là tín đồ của mùi nước hoa Tom Ford

Harry Styles có vẻ là tín đồ của mùi nước hoa Tom Ford

Vào năm 2018, cựu ca sĩ One Direction đã chia sẻ một bức ảnh chụp anh sử dụng nước hoa Tom Ford's Tobacco Vanille. Mùi hương chủ đạo của nó là gừng, ca cao và lá thuốc lá.

Một người hâm mộ đã gặp Michael B. Jordan nói rằng anh ấy có mùi giống như Bath & Body Works

Sau khi Sylvia Wilson, một sinh viên Đại học Temple, phát hiện ra Michael B. Jordan đang quay phim trong khuôn viên trường của mình, cô đã nhắn tin qua Instagram để hỏi xem… anh có muốn uống một ly sinh tố không.

Một người hâm mộ đã gặp Michael B. Jordan nói rằng anh ấy có mùi giống như Bath & Body Works

Như BuzzFeed đã đưa tin vào năm 2018, Sylvia Wilson cho biết cô rất ngạc nhiên khi nam tài tử trả lời tin nhắn, và họ đã gặp nhau. Sylvia Wilson nhận được rất nhiều câu hỏi về cuộc gặp gỡ giữa cô và Jordan, trong đó có câu “mùi hương của nam diễn viên là gì”. Theo Wilson, nam diễn viên "có mùi như Gỗ Gụ từ Bath & Body Works.