Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các hyung chung nhóm chỉ muốn 'chui đầu xuống đất' khi bị Bae Jin Young (Wanna One) chê bai thẳng thừng

Có khán giả còn cho rằng, Jin Young đang mượn cơ hội này để 'diss' công khai các đàn anh cùng nhóm.

Trong chương trình “Happy Together” tập mới nhất, Bae Jin Young (Wanna One) khiến mọi cười nghiêng ngả khi nhận xét về các thành viên chung nhóm, đặc biệt là những người cùng ghi hình với anh chàng: Kang Daniel, Hwang Min Hyun và Kim Jae Hwan.

Wanna One

Dàn host "Happy Together" đã yêu cầu Bae Jin Young miêu tả một số đặc điểm "độc đáo" của các thành viên của Wanna One, và anh chàng bắt đầu từ Kang Daniel. Bae Jin Young làm Kang Daniel phá lên cười khi nói, "Anh ấy trông rất cứng rắn ở bên ngoài, nhưng thật ra anh ấy giống như một học sinh tiểu học vậy. Tiêu chuẩn của anh ấy đối với những thứ vui nhộn rất là thấp. Chúng em không có óc hài hước giống nhau”. Kang Daniel cười lớn và đồng ý rằng đúng là anh không đồng cảm với những thứ mà Bae Jin Young cho là buồn cười.

Kế đến, Bae Jin Young chuyển sang Hwang Min Hyun. "Gần đây chúng em đã trở nên rất thân thiết", anh nói, làm cho Hwang Min Hyun mỉm cười. "Nhưng đôi khi anh ấy lại làm quá". Hwang Min Hyun giải thích rằng anh thích bày tỏ tình cảm với các thành viên khác. "Em làm thế vì em ấy rất dễ thương", Min Hyun nói thêm. "Nhưng có vẻ như nó khiến em ấy không thoải mái". Bae Jin Young bật mí Hwang Min Hyun thậm chí còn hôn lên má mình. Hwang Min Hyun giải thích đó chỉ là một cử chỉ dễ thương và anh làm lại trước mặt mọi người.

Wanna One

Khi được hỏi về Kim Jae Hwan, Bae Jin Young trả lời, “Anh ấy rất lỗi mốt. Anh ấy thật sự… em nên giải thích sao đây nhỉ? Anh ấy giống như một ông hiệu trưởng ở trường học ấy”. Bae Jin Young nói thêm rằng lối nói chuyện của Kim Jae Hwan quá nghiêm túc. Sau đó, dàn MC yêu cầu Kim Jae Hwan miêu tả ngược lại Bae Jin Young. “Các thành viên của chúng em thường nói rằng Jin Young rất nổi loạn”, anh đáp lại. Hwang Min Hyun giải thích thêm, “Em ấy rất thoải mái trong cách cư xử với chúng em dù tuổi tác chênh lệnh khá lớn”.

Wanna One

Các host đùa rằng Bae Jin Young giống với Yoo Jae Suk vì “MC quốc dân” cư xử như nhau với tất cả các bạn dẫn của anh ấy mặc dù họ lớn tuổi hơn anh ấy. Yoo Jae Suk hỏi Bae Jin Young rằng liệu có bất cứ thành viên lớn tuổi nào khiến anh ấy cảm thấy lúng túng khi họ ở riêng với nhau. Bae Jin Young trả lời rằng anh không thật sự cảm thấy như vậy với bất kỳ thành viên nào, nhưng nói thêm, "Nhưng những cuộc nói chuyện của em với anh Yoon Ji Sung có xu hướng bị ngắt quãng giữa chừng”.

Những người dẫn chương trình cho biết Yoon Ji Sung đã nói rất nhiều khi họ gặp anh chàng, và Bae Jin Young đáp lại, “Anh ấy nói nhiều lắm. Và có một sự cách biệt thế hệ”. (Yoon Ji Sung sinh năm 1991 trong khi Bae Jin Young sinh năm 2000). Mọi người đều đồng lọt cười lớn và Kang Daniel hoàn toàn nhất trí với Bae Jin Young. “Thỉnh thoảng khi anh Ji Sung nói điều gì đó, em giả vờ là mình hiểu, rồi sau đó em sẽ lên mạng tìm xem nó là cái gì”, Kang Daniel chia sẻ.

Bạn có thể xem lại đoạn trích thú vị thông qua những clip dưới đây!