Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các hãng thời trang danh tiếng muốn tăng doanh thu? Hãy nhớ tới bàn tay vàng trong làng sold out: V (BTS)

Dù đáng tiếc là hiện tại BTS không chấp nhận các thỏa thuận thương mại, CF cá nhân nhưng với tất cả những tiêu chuẩn dưới đây, V hội tủ gần như đầy đủ các yếu tố cần thiết về một đại sứ thương hiệu mà mọi nhãn hàng thời trang đều mong muốn.

1.Mức độ nổi tiếng “không phải dạng vừa”

BTS tại Hàn Quốc hiện tại dường như sở hữu quyền lực tuyệt đối và không quá khi nói bảy chàng trai BTS hiện tại được xem như “bảo vật quốc gia”. Không chỉ nâng cao tầm ảnh hưởng của Kpop trên thị trường quốc tế, nhóm còn giúp đem về nguồn doanh thu khổng lồ, và có tác động trực tiếp tới ngành kinh tế.

Image result for v bxh thương hiệu

V dễ dàng lọt top 3 bảng xếp hạng thương hiệu nam hàng tháng trời dù không quảng bá nhiều và thực tế chứng minh trừ các thành viên cùng nhóm, khó có thần tượng nào có thể đánh bại được độ nổi tiếng của V trong năm 2019

Hơn thế nữa, đời tư trong sạch và khó có thể bới móc cũng càng khiến hình ảnh của BTS trở nên hoàn hảo trong mắt người dân xứ kim chi. Là một trong những thành viên được chú ý nhất của nhóm, V đương nhiên sẽ đem lại không chỉ lợi ích thương mại mà còn về mặt hình ảnh đáng kể cho bất kì nhãn hàng nào mà anh làm đại sứ thương hiệu.

“Sương sương” một fancam ‘Boy with luv’ của V mới đăng tải hồi tháng 4 cũng có tới hơn 64 triệu view, điều bất kì mọi CF mơ ước

2.“Bàn tay vàng” trong làng sold-out

Nếu có thể mời được V làm đại sứ thương hiệu, các nhãn hàng thời trang có lẽ sẽ không phải lo quá nhiều về doanh số bán hàng. Có cả một danh sách dài các sản phẩm bất ngờ sold out nhờ xuất hiện cùng V, có thể nói không chỉ hùng hậu về mặt số lượng, độ “chịu chơi” của các ARMY cũng không phải dạng vừa. Họ có thể dễ dàng tìm ra tất tần tật thông tin của một món đồ mà V sử dụng trong thời gian vài phút. Và cũng không ngoa khi nói rằng việc các hãng nên làm là chuẩn bị một trang web order online đủ mạnh và lượng  sản phẩm đủ cung ứng cho nhu cầu mua sắm của ARMY mà thôi.

Kate Rowland, một nhà thiết kế không quá nổi tiếng hồi tháng 6 bất ngờ phát hiện phụ kiện do mình thiết kế sold-out với hàng loạt đơn đặt hàng từ Hàn Quốc, và tất cả là nhờ chiếc ghim áo của cô xuất hiện trên ngực của V
 

3.Thần thái đỉnh cao và gu thẩm mỹ đã được chứng nhận

Rie, một nhiếp ảnh gia cho Season’s greetings của BTS từng chia sẻ rằng anh còn chưa mất đến 15 phút để hoàn thành một bộ ảnh của V. V hiểu biết cách nên nhìn vào camera ở góc cạnh nào, từng nụ cười hay góc nghiêng mặt đều được anh thể hiện thành thạo.

Bên cạnh việc là một chuyên gia trong các buổi chụp hình, nhiều ARMY còn cho rằng chỉ riêng cách V di chuyển cũng đem lại cảm giác như trên sàn diễn của một fashion show.

Image result for v the fact music awards gif

Visual gây xôn xao của V tại thảm đỏ The Fact Music Awards...

Image result for v gucci Blood, Sweat and Tears

V thường được ưu ái gọi là "Gucci Boy"

Và quan trọng nhất, gương mặt cùng vóc dáng của V phù hợp với hầu như tất cả các concept, và các thương hiệu thời trang. Dù được khen ngợi và biết đến nhiều nhất với những lần xuất hiện cùng Gucci, V cũng thể hiện gu thời trang đa dạng từ Celine, Chanel đến Versace,…

Harper’s Bazaar Hàn Quốc còn từng một lần sử dụng hình ảnh của V như một gợi ý về cách phối đồ cho mùa thu và bài báo này thậm chí còn lọt top những chủ đề nóng của tuần.