Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các fandom cố tình tạo "Black Ocean" cho EXO nhưng bất thành?

Fan EXO tỏ ra rất bức xúc về vụ việc này bởi họ cho rằng các fandom khác đang quá nhỏ nhen trong một concert chung.

Dream Concert 2016 đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của hàng chục nhóm nhạc với hàng ngàn người hâm mộ. Tuy nhiên, đằng sau sự hào nhoáng của một đêm nhạc có quy mô lớn nhất trong năm này, vẫn còn đọng lại những vấn đề giữa các fandom.

Trong số những nhóm nhạc thần tượng góp mặt trong Dream Concert 2016, có thể nói EXO chính là tên tuổi đình đám nhất. Nhưng EXO vốn là một trong những nhóm nhạc "thở cũng bị ghét" của Kpop. Có lẽ chính vì thế mà nhiều fandom khác có mặt trong đêm diễn đã có một hành động khá cảm tính.

Nhiều fandom đã "chơi không đẹp" khi tắt lightstick trong khi EXO biểu diễn

Sau khi concert kết thúc, nhiều fan hâm mộ cùa các chàng trai nhà SM đã lên tiếng chỉ trích các fandom của các nhóm nhạc khác có mặt trong Dream Concert 2016 vì hành vi tắt lightstick trong lúc EXO biểu diễn.

Theo như nhiều bình luận được các cư dân mạng đăng tải, EXO-L (fan EXO) đã luôn bật lightstick và cổ vũ cho các nghệ sỹ khác rất nhiệt tình, thậm chí còn hát theo các ca khúc của họ. Tuy nhiên, đến phần biểu diễn của EXO, các fandom khác lại bắt đầu tắt lightstick đi. Hành động thiếu tôn trọng nghệ sĩ này đã khiến cho cộng đồng fan EXO vô cùng bức xúc.

Lighstick của EXO phủ kín gần như toàn bộ sân vận động

Cư dân mạng thậm chí còn cho rằng, các fandom cố tình muốn tạo "Black Ocean" cho EXO, thế nhưng đáng tiếc, số lượng EXO-L lại quá áp đảo. Thế nên, dẫu cho nhiều fandom khác tắt lightstick đi, thì khán đài vẫn rực rỡ ánh sáng bạc của cộng đồng fan EXO.

EXO nhận số phiếu "áp đảo" trong cuộc bình chọn diễn ra ngoài concert

Netizen Hàn cũng tỏ ra bất bình khi EXO bị các fandom khác phân biệt đối xử: "EXO-L đã bật lightstick để cổ vũ các nghệ sỹ khác biểu diễn. Thế mà tới lúc EXO diễn thì rất nhiều fan đã tắt lightstick đi, đúng là nhỏ mọn mà. Mong là họ vẫn biểu diễn tốt", "Tôi cũng đi coi và đến lúc EXO diễn thì nhiều người đã tắt lightstick. Tôi đoán họ làm vậy là vì lightstick hết pin, dù gì EXO cũng diễn cuối mà","Đúng là không biết xấu hổ khi nhiều người vẫn giữ quan điểm rằng nhóm đang xuống dốc và không có fan. Thật tình thì ai có thể đánh bại EXO đây? Họ có 5 scandal (3 người rời khỏi nhóm và 2 tin hẹn hò) nhưng họ vẫn chạy trơn tru, thậm chí còn phá vỡ kỉ lục nữa. Một nhóm như EXO là không thể nào có nữa đâu. Màn hát theo của EXO-L buổi tối hôm qua đúng là không đùa được."

Nhiều khán giả bức xúc cho rằng, EXO-L luôn bật lightstick và hát theo các nghệ sỹ khác khi họ biểu diễn, nhưng đến sân khấu của EXO thì chỉ có fan EXO bật lightstick

Hình ảnh chứng minh EXO-L vẫn cổ vũ Red Velvet khi nhóm biểu diễn

Munnie lược dịch