Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Các DJ và biên đạo sẽ trình diễn gì trong đêm liveshow 3 “The Remix 2016”?

Chắc chắn khán giả sẽ được hòa mình vào một đêm nhạc ngập tràn ánh sáng, sôi động cùng âm thanh và cuồng nhiệt theo những điệu nhảy đẹp mắt.

Trong liveshow 3 của “The Remix – Hòa âm ánh sáng” là đêm thi của DJ và biên đạo. Các ca sĩ sẽ không hát mà chỉ trình diễn vũ đạo dưới sự dàn dựng của các biên đạo trên nền nhạc của những DJ. Cùng xem trước các đội sẽ trổ chiêu gì cho đêm thi thú vị này nhé:

Team Noo Phước Thịnh - DJ/producer SlimV - biên đạo Quang Vinh sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục độc đáo khi kết hợp âm thanh của kèn lá và múa đương đại

Team Maya – DJ Take – biên đạo Tô Lâm: Tiết mục này chắc chắn sẽ khiến khán giả phải nhớ đến với việc pha trộn âm nhạc và những điệu múa đặc trưng của ba nước Nhật Bản - Mỹ - Việt Nam

Team Ngô Kiến Huy – DJ Summer Huỳnh – biên đạo Lâm Vinh Hải sẽ trổ tài nhảy Dance sport kết hợp nhảy Hip hop trong một tiết mục được dàn dựng mang phong cách hài hước, vui nhộn

Team Big Daddy – Justatee – biên đạo Hà Lê: Nhóm của những người trẻ tài năng sẽ mang đến một tiết mục ấn tượng với những điệu nhảy yêu cầu kỹ thuật “khó nhằn”

Team Hằng BingBoong – DJ Đan Nguyễn – biên đạo Buck: Một tiết mục mang âm hưởng pha trộn giữa Hip Hop và Trap sẽ xuất hiện trên sân khấu liveshow 3 “The Remix 2016”

Team Soobin Hoàng Sơn - DJ Gin - biên đạo Antei Ngọc Thịnh: sẽ là một câu chuyện vô cùng thú vị được dàn dựng công phu đến từ đội của “hoàng tử underground”

Team Hoàng Thùy Linh – DJ Dương 3D – biên đạo Minh Thư: Hiện tại tiết mục này vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nhưng với những gì team của Hoàng Thùy Linh đã làm được trong 2 liveshow đầu, chắc chắn khán giả sẽ không thất vọng với phần trình diễn của cô trong tuần này

Nguồn: Muctim