Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các đại diện Kpop được đề cử tại lễ trao giải MTV VMAs 2020: BTS nhiều cơ hội, (G)I-DLE cũng góp mặt

MTV VMAs đã công bố danh sách đề cử cho các hạng mục và có nhiều đại diện Kpop đã được gọi tên.

Vào đêm ngày 30/7 (giờ Mỹ), phía MTV đã công bố danh sách đề cử cho các hạng mục tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (VMAs 2020) tới đây. Trong số những đề cử này, đã có một vài MV của những đại diện Kpop được lọt vào top đề cử khiến các fandom phấn khích kêu gọi ủng hộ cho idol của mình. Dưới đây là danh sách các MV Kpop đã được đều cử. 

HẠNG MỤC 'BEST KPOP'

Đúng như mong đợi, cả MV của BTSEXO Red Velvet đều có tên trong danh sách đề cử. Bên cạnh đó, hai nhóm nhạc đang khẳng định độ nổi tiếng của mình trên trường quốc tế là Monsta X(G)I-DLE cũng có MV được góp mặt. Cuối cùng, TXT tạo nên một bất ngờ thú vị khi chỉ mới debut năm ngoái nhưng hiện đã được đề cử trong một giải thưởng quốc tế. 

BTS - ON

EXO - OBSESSION

(G)I-DLE - Oh My God

Monsta X - Someone's Someone

Red Velvet - PSYCHO

TXT - Run Away

Ngoài ra, BTS cũng là nghệ sĩ Kpop duy nhất có đến 3 đề cử tại 3 hạng mục khác nhau ở VMAs 2020. Hai hạng mục còn lại đều gọi tên MV 'ON''Best Pop' (MV nhạc Pop xuất sắc nhất)'Best Choreography' (Vũ đạo xuất sắc nhất). 

HẠNG MỤC 'BEST POP'

BTS là nghệ sĩ Kpop duy nhất được vinh dự nhận đề cử trong 'Best Pop'. Tuy nhiên cơ hội được giải của nhóm nam nhà Big Hit thật sự không cao vì những đối thủ cùng vị trí đều là những tên tuổi đình đám như Lady Gaga, Justin Bieber, Taylor Swift v...v... Dù vậy, các fan vẫn có quyền tin tưởng vào sức mạnh vote của chính fandom nhóm. 

BTS - ON

Những đối thủ cạnh tranh cùng hạng mục:

Halsey – 'You Should Be Sad'

Jonas Brothers – 'What a Man Gotta Do'

Justin Bieber ft. Quavo – 'Intentions'

Lady Gaga và Ariana Grande – 'Rain On Me'

Taylor Swift – 'Lover'

HẠNG MỤC 'BEST CHOREOGRAPHY' 

Bên cạnh các hạng mục về MV, VMAs cũng xướng tên BTS cho đề cử 'Vũ đạo xuất sắc nhất' với 'ON'. Đây là đề cử dành cho bài biên đạo của Son Sung Deuk, Lee Ga Hun Lee Byung Eun. Đây là một trong những giải thưởng mà nhiều fan kỳ vọng BTS có thể đạt được vì vũ đạo của nhóm lần này có độ khó cao và được đánh giá tích cực. 

BTS - ON

Những đối thủ cạnh tranh cùng hạng mục:

BTS – 'On' – Biên đạo bởi Son Sung Deuk, Lee Ga Hun, Lee Byung Eun

CNCO & Natti Natasha – 'Honey Boo' – Biên đạo bởi Kyle Hanagami

DaBaby – 'Bop' – Biên đạo bởi Dani Leigh and Cherry

Dua Lipa – 'Physical' – Biên đạo bởi Charm La'Donna

Lady Gaga và Ariana Grande – 'Rain On Me' – Biên đạo bởi Richy Jackson

Normani – 'Motivation' – Biên đạo bởi Sean Bankhead

Trên đây là tất cả những hạng mục có những đại diện Kpop được đề cử. Bắt đầu từ hôm nay, cổng bình chọn sẽ được mở ra tại trang web của VMAs 2020 và sẽ kết thúc vào ngày 23/8. Lễ trao giải MTV VMAs 2020 sẽ được tổ chức lúc 8h tối ngày 30/8 (giờ Mỹ) Brooklyn's Barclays Center.

Bạn dự đoán những đại diện Kpop nào sẽ giành được chiến thắng tại MTV VMAs 2020 tới đây? 

Xem thêm sự kiện: MTV VIDEO MUSIC AWARDS 2020