Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Các cuộc bỏ phiếu ảo cho thấy trainee nào đang hot nhất 'Produce X 101' hiện tại

Đây là một thông tin có giá trị tham khảo hữu ích.

"Produce X 101" đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhất của cộng đồng fan KPOP. Với những thông tin thu thập được, cùng với profile mà Mnet đăng tải, nhiều người hâm mộ đã có sự lựa chọn "one-pick" cho riêng mình.

Không ngạc nhiên khi có nhiều cuộc khảo sát về "trainee được yêu thích nhất" xuất hiện và nhận được sự tương tác rất lớn từ cư dân mạng. Nhờ kết quả các cuộc bỏ phiếu đó mà chân dung những thực tập sinh nổi tiếng nhất đang dần lộ diện.

Trên một cộng đồng trực tuyến, cuộc khảo sát diễn ra trong 32 giờ, từ 11g30 ngày 14 tháng 4 đến 19g30 tối 15 tháng 4. Trainee Jellyfish Entertainment Kim Mingyu đã nhận được nhiều vote nhất, trong khi đó hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Cha Junho (Woollim Entertainment) và Kim Wooseok (TOP Media).

Produce X 101

Produce X 101

Trên một cuộc khảo sát khác, Trainee Kim Mingyu (Jellyfish Entertainment) một lần nữa đứng nhất. Hạng nhì tiếp tục gọi tên Cha Junho (Woollim Entertainment) và hạng ba thuộc về thực tập sinh Koo Jungmo (Starship Entertainment). Được biết, cuộc khảo sát này đã thu hút gần 19.500 lượt bình chọn.

Produce X 101

Produce X 101

"Produce X 101" sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 3/5. Đừng ngại chia sẻ cho mọi người xung quanh biết về "one pick" của bạn, nhé!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP