Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Các công tố viên đề xuất án tù cho PD và CEO bạo hành các thành viên TheEastLight

Cả hai bị đề xuất án tù vì không có dấu hiệu nhận tối, hối cải.

Vừa qua, các công tố viên đã yêu cầu mức án 3 năm tù cho Moon Young Il và 8 tháng tù treo trong 2 năm đối với Kim Chang Hwan, CEO của công ty giải trí Media Line Entertainment vì hành vi bạo lực trong thời gian dài với các thành viên The East Light. Họ cho rằng bản án này là vô cùng hợp lý vì các bị cáo không thừa nhận các tội danh lạm dụng trẻ em, không bày tỏ sự hối hận và tiếp tục đổ lỗi cho các nạn nhân.Nhà sản xuất Moon Young Il tuyên bố: "Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi xin lỗi. Tôi sống trong sự ăn năn và suy nghĩ về bản thân mình trong năm vừa qua, cảm thấy hối hận vô cùng vì dường như hành động của tôi đã gây tổn hại cho tương lai của họ. Kể từ bây giờ, tất cả những gì tôi có thể nói là lời xin lỗi. Tôi xin lỗi những người liên quan đến vụ việc này. Tôi sẽ sống thật siêng năng trong lúc kiểm điểm bản thân".

CEO Kim Chang Hwan cho biết: "Tôi chưa bao giờ làm điều gì đáng xấu hổ trong 30 sự nghiệp của mình. Tôi luôn nghĩ rằng các nghệ sĩ không thể nhận được tình yêu từ công chúng nếu họ không được chúng tôi yêu mến. Đó chỉ là sai lầm của Moon Young Il, vì vậy xin hãy hiểu cho một người bị buộc tội sai như tôi".  

Như đã thông tin trước đó, CEO Kim Chang Hwan đã bị kết án 8 tháng tù treo, 2 năm quản chế và 40 giờ giáo dục vì đã không chống lại hành vi lạm dụng trẻ em. Trong khi PD Moon Young Il của Media Line Entertainment bị kết án 2 nhiều năm tù cũng như 80 giờ giáo dục vì tội bạo hành với 2 cựu thành viên The East Light là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun .

Phiên tòa kết án sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 12 lúc 14h KST.